Bitcoin đã hoàn thành quý tốt nhất trong lịch sử, kết thúc vào tháng đỏ của tháng 3 nhưng với mức tăng đô la lớn nhất trong lịch sử của nó. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta có thể thấy một vài dấu hiệu giảm giá xuất hiện, vì vậy chúng ta hãy đọc phân tích trong tin tức BTC của chúng tôi ngày hôm nay.

Bất chấp xu hướng tăng giá đang diễn ra mạnh mẽ như thế nào trong quý đầu tiên của năm, cây nến kết thúc vào tháng 3 cũng đóng cửa với các tín hiệu giảm giá ồ ạt. Do cả hai thị trường tăng giá lớn nhất của BTC đều đứng đầu khi quý 4 của năm kết thúc, quý 1 là một trong những quý tồi tệ nhất đối với tiền điện tử theo vốn hóa thị trường.

BTCUSD


Cây nến Bitcoin hàng quý đã đóng cửa với mức tăng lớn nhất từ ​​trước đến nay, nhưng để lại sự phân kỳ giảm giá đằng sau Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Ngay cả vào năm 2020, quý này đã kết thúc với tâm lý giảm giá và khiến BTC quay trở lại dưới mức $ 4000 trước khi tất cả hoàn tất. Năm nay, vào tháng 3, phe bò duy trì tháng trong màu xanh lá cây và đóng cửa trên cây nến hàng tháng lớn nhất về tổng số đô la đã di chuyển. Cây nến này đã tăng gấp đôi trong tháng và thêm hơn 28.000 đô la cho mỗi đồng xu nhưng mặc dù biến động rất lớn, bitcoin vẫn phải bơm hơn 20.000 đô la hoặc cao hơn để tránh sự phân kỳ giảm giá trên RSI hàng quý. Theo RSI, thước đo sức mạnh xu hướng cho thấy xu hướng ít mạnh hơn so với đà mua ban đầu đã đưa BTC lên hơn 20 nghìn đô la mặc dù hiện tại đồng tiền này đang giao dịch ở mức gấp ba lần đó.

Đỉnh thị trường tăng giá hiện tại được thiết lập ở mức 61.800 đô la và nếu sự phân kỳ giảm giá xác nhận, mọi thứ sẽ giảm trong một thời gian. Đồng tiền mã hóa tăng giá đã loại bỏ hầu hết các tín hiệu giảm giá của nó kể từ Q4 năm ngoái khi sự đột phá ban đầu xảy ra. Bitcoin đã hoàn thành quý tốt nhất trong lịch sử nhưng sự điều chỉnh ở mức hiện tại sẽ rất tốt cho sức khỏe của Bitcoin và sẽ mang lại nhiều sự quan tâm và nhu cầu hơn cho thị trường với nhiều nguồn cung hơn được mua nói chung.

BTCUSD


Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
BTC chưa bao giờ đóng cửa trong năm cây nến hàng quý liên tiếp có màu xanh lá cây nhưng lần đóng cửa gần đây nhất là lần thứ tư, vì vậy nếu cây nến hiện tại đóng cửa màu xanh lá cây, rất có thể đỉnh của đồng tiền sẽ ở quỹ đạo đi lên một khi quá trình điều chỉnh ngắn hạn không còn nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây