Bitcoin vẫn chưa phải là một bảo mật nhưng sẽ có nhiều quy định hơn, ít nhất là theo cựu chủ tịch SEC Jay Clayton khi chúng ta có thể xem thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất hôm nay.

Bình luận của anh ấy được đưa ra khi Ripple thúc giục SEC kiểm tra BTC và ETH để bảo vệ mã thông báo gốc XRP của họ. Bitcoin chưa phải là một bảo mật nhưng không có nghĩa là nó sẽ không bị quản lý như cựu chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Jay Clayton giải thích. Clayton hiện là cố vấn của One River Asset Management về tiền điện tử và nói rằng BTC không phải là bảo mật trước khi anh ấy gia nhập SEC nhưng bây giờ quy định là không thể tránh khỏi:

“[Bitcoin không phải là một chứng khoán] không có nghĩa là nó không nên được quản lý. Trên thực tế, tài sản kỹ thuật số sẽ hạ cánh ở đâu vào cuối ngày, vốn là một câu hỏi có phạm vi rộng lớn, sẽ được thúc đẩy một phần bởi các quy định — cả trong nước và quốc tế — và tôi mong đợi, và bây giờ tôi đang nói với tư cách là một công dân , quy định đó sẽ được áp dụng trong lĩnh vực này cả trực tiếp và gián tiếp cho dù đó là thông qua cách các ngân hàng, tài khoản bảo mật, thuế và những thứ tương tự nắm giữ. “

Bình luận của Clayton được đưa ra khi Ripple, đồng tiền điện tử có vốn hóa cao thứ ba trên thị trường yêu cầu SEC kiểm tra lại BTC và ETH, vì vậy, bây giờ Ripple muốn tòa án buộc SEC chia sẻ các cuộc thảo luận nội bộ về ETH và BTC với hy vọng cải thiện trường hợp của chính họ đối với đồng tiền của họ. Ripple đang phải đối mặt với một vụ kiện hàng tỷ đô la từ SEC đã nộp đơn khiếu nại trước khi Clayton từ chức chủ tịch. Ủy ban cáo buộc rằng công ty đã huy động được 1,3 tỷ đô la doanh số bán XRP chưa đăng ký mà SEC cho là bảo mật được biết đến như một hợp đồng đầu tư.

ex-sec head jay, clayton, river, asset, council


SEC Jay Clayton
Ripple nói rằng XRP không phải là một bảo mật mà là một loại tiền điện tử. công ty hiện đang cố gắng chống lại vụ kiện của SEC vì những lý do này. Như một phần của biện pháp bảo vệ, Ripple khẳng định rằng SEC nên phân loại XRP như một loại tiền ảo giống như nó phân loại BTC và ET là tiền ảo. Vụ kiện được chứng minh là có hại cho công ty và cho đồng tiền khi các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Kraken, Binance và Coinbase đã tạm dừng giao dịch XRP. Giá của tiền điện tử đã giảm và nằm trong danh sách các loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, xuống vị trí thứ bảy trong vài tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây