Meniga được thành lập tại Reykjavik vào năm 2009 với sứ mệnh tạo ra các giải pháp “đơn giản, thú vị và hiệu quả” để cải thiện đời sống tài chính của mọi người.

Tính đến ngày hôm nay, công ty phục vụ 90 triệu người tại hơn 800 tổ chức toàn cầu và 30 quốc gia, bao gồm các khách hàng như Santander, Nordea và UniCredit.

Danh mục các sản phẩm ngân hàng kỹ thuật số từng đoạt nhiều giải thưởng của nó bao gồm:

  • Quản lý tài chính cá nhân
  • Phân tích tiên đoán
  • Công nghệ tương tác
  • Phần thưởng được nhắm mục tiêu

Nắm bắt thị trường Châu Á Thái Bình Dương


Đã có tên tuổi tại thị trường châu Âu, Meniga rõ ràng đang muốn mở rộng phạm vi hoạt động của mình hơn nữa sang thị trường APAC (châu Á – Thái Bình Dương), nơi hiện đang cho thấy nhiều hứa hẹn đối với fintech toàn cầu.

Chương trình Sẵn sàng cho Visa là chứng nhận từ gã khổng lồ mạng thanh toán phù hợp với các tiêu chuẩn cụ thể về bảo mật và chức năng. Ngoài ra, Meniga sẽ trở thành một tổ chức được liệt kê trên Cổng đối tác Visa để tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa ở Châu Á.

Georg Ludviksson, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Meniga cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được cấp chứng nhận này và Visa đã công nhận độ tin cậy và uy tín của các giải pháp của chúng tôi.

“Điều này đánh dấu một bước quan trọng trong kế hoạch tăng tốc mở rộng của chúng tôi trong khu vực APAC, nơi chúng tôi nhận thấy cơ hội tăng trưởng đáng kể, với hệ sinh thái fintech khu vực hiện đang bùng nổ.

“Chương trình Sẵn sàng cho Visa sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi cho một số cơ hội hợp tác với một số tổ chức tài chính, fintech và doanh nghiệp sáng tạo nhất trên thế giới và chúng tôi mong muốn củng cố hơn nữa sự hiện diện của mình trong khu vực và giúp nhiều hơn nữa các ngân hàng tăng phí cung cấp dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số của họ. “

Visa: Trao quyền cho fintech


Sự nổi bật của Visa như một phương tiện trao quyền cho fintech là một dấu hiệu đáng khích lệ cho khu vực toàn cầu. Giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển của các công ty công nghệ, hỗ trợ tiếp cận thị trường, tìm kiếm cơ hội thị trường và cấp quyền truy cập vào các giải pháp Visa mới tiên tiến đều là những đặc quyền đáng kể của Chương trình Visa Ready.

Cho đến nay, Chương trình đã tiếp nhận hơn 500 đối tác trên 20 quốc gia và tham gia vào hơn chín ngành dọc sản phẩm.

Các hợp tác gần đây với các fintech hàng đầu châu Âu khác bao gồm Wise (trước đây là TransferWise), Paymentology và Joompay.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây