Filecoin đã lọt vào danh sách 10 tiền điện tử hàng đầu và tăng 138% trong một tuần nhưng bây giờ, một số nhà phân tích tự hỏi liệu đồng tiền này đã sẵn sàng cho sự sụp đổ? Hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

Filecoin đã có một khởi đầu khó khăn nhưng sau đó đã xoay sở để lọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Sau khi vượt qua Chainlink và Theta, FIL tăng 138% trong một tuần và 418% trong một tháng, chiếm vị trí thứ mười. Được thành lập bởi Juan Benet, người tạo ra Hệ thống tệp InterPlanteary (IPFS), nền tảng này đã thu hút được nhiều sự chú ý ở Trung Quốc như Colin Wu đã báo cáo.

filecoinusd


Filecoin với đà tăng mạnh mẽ. Nguồn FILEUSDT Tradingview
Dữ liệu được chia sẻ bởi Wu cho thấy FIL đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng 30% trong 24 giờ qua trên nền tảng Huobi. Tiền điện tử đã đạt được mức cao mới dựa trên áp lực mua mạnh và nhu cầu về tiền điện tử. Khối lượng giao dịch hôm nay ở mức 24,2 tỷ đô la so với khối lượng giao dịch của Ethereum là 8,8 tỷ đô la và 7,8 tỷ đô la đối với BTC. Việc tăng giá có hậu quả tiêu cực đối với các nhà đầu tư có vị thế bán khống như Wu lưu ý:

“FILDOWN, một mã thông báo đòn bẩy bán ngắn trong Binance FIL, đã giảm mạnh 53%, với doanh thu 3,4 tỷ đô la Mỹ, cho thấy một số lượng lớn thanh lý FIL ngắn trong Binance.”

Wu đã ghi nhận sự gia tăng giao dịch đối với cặp FIL ​​/ USD trên dịch vụ giao dịch Coinbase Pro với giá vượt qua rào cản $ 180, thêm vào:

“Các giao dịch có độ tin cậy cao đã được ghi lại trên Coinbase. Lưu trữ phân tán đã trở nên phổ biến. Filecoin tiếp tục tăng lên 136U, HOT đã tăng gần 40% và 2500% tính đến thời điểm hiện tại, giá trị thị trường của nó gần bằng HT, mã thông báo của sàn giao dịch lớn nhất Trung Quốc. ”

Giá của FIL dường như đã tăng sau khi ra mắt Grayscale’s Trust dựa trên điều này và các loại tiền điện tử khác để mở rộng bộ sản phẩm. Các nhóm đằng sau các nền tảng khác như Filecoin và Livepeer đã công bố một chương trình đồng khai thác. Liverpeer cũng đang tung ra một chương trình thử nghiệm đồng khai thác với Filecoin để cho phép các thợ đào trở thành thợ đào video trong khi tiếp tục khai thác trên mạng bằng cách lưu trữ dữ liệu video đã chuyển mã.

Những người khai thác các loại tiền điện tử này có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn và các cơ hội kinh tế bổ sung. Cơ chế khai thác cũng yêu cầu người khai thác phải có được mã thông báo FIL và thực hiện giá thầu / phản hồi ban đầu với giá thầu sau góp phần làm tăng áp lực mua đối với mã thông báo. Filecoin đã lọt vào top 10 tiền điện tử hàng đầu khi nhu cầu từ các công ty dường như cũng tăng lên.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây