Một vài tín hiệu kỹ thuật cho thấy Vàng đang chuẩn bị trả thù Bitcoin khi nền kinh tế suy yếu và nhiều tiền fiat được in ra hơn. Điều này đã dẫn đến việc BTC đạt đến mức cao đáng kinh ngạc nhưng xem xét lịch sử tiền điện tử của những lần rút tiền lớn, mọi thứ có thể thay đổi bất cứ lúc nào, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Các tín hiệu kỹ thuật cho thấy BTC có thể gặp rắc rối lớn so với vàng, vốn đã đạt đến thiết lập bán TD 9 trên khung thời gian hàng tháng. Tín hiệu nếu được xác nhận sẽ cho thấy xu hướng hiện tại đã cạn kiệt và sự phục hồi sẽ đến sớm hơn dự kiến ​​ban đầu. Danh tiếng của vàng đã bị suy giảm trong một thời gian dài trong lịch sử lâu đời của nó như một tài sản trú ẩn an toàn và một kho lưu trữ giá trị. Theo các doanh nhân như Mark Cuban và các nhà phân tích khác, các kim loại này đang bị loại bỏ bởi những thứ như tiền điện tử.

BTCUSD


Nguồn BTCUSD trên TradingView.com
Câu chuyện về vàng kỹ thuật số vào năm 2020 là nguyên nhân khiến thị trường tăng giá vàng đứng đầu và BTC tăng mạnh. Kể từ đó, tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã tích lũy được vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la và có một phần nhỏ giới hạn vàng gấp mười lần quy mô. Nếu tiền điện tử có thể hấp thụ nhiều vốn đó, nó sẽ giao dịch ở mức giá 500.000 đô la cho mỗi đồng xu trở lên. Trong khi BTC đang nhanh chóng tiếp cận hàng nghìn tỷ đô la vốn, sự phân hóa giữa các tài sản đã tăng lên đáng kể và một tín hiệu đảo chiều xuất hiện. Chỉ báo tuần tự TD đưa ra thiết lập bán TD 9 cho thấy rằng xu hướng giảm mạnh của nến sẽ đảo ngược. Trùng với mùa thu, bắt đầu từ tháng 10 năm 2020, vàng giảm 84% so với giá của BTC.

Không ai có thể nói chắc chắn và thậm chí không phải chỉ báo TD Sequential mặc dù hầu hết thời gian đều chính xác. Tín hiệu thường không thành công và khi nó xảy ra, kết quả là động thái mạnh hơn. Thị trường có xu hướng đảo ngược khi tâm lý đạt đến cực đoan và tâm lý đối với kim loại ở phía bên kia của quang phổ. Vàng đã vượt ra khỏi danh sách các mã chứng khoán thị trường Morning Brew cho BTC nhưng đây có phải là dấu hiệu cho thấy mức đỉnh đang gần kề?

BTC DXY


Đột nhiên, Bitcoin không còn theo mối quan hệ nghịch đảo với đồng đô la Nguồn DXY trên TradingView.com
Như đã báo cáo trước đây, Một trong những tổ chức lâu đời nhất ở Hoa Kỳ là Ngân hàng New York Mellon hay ngắn hạn, BNY Mellon định giá BTC so với vàng và tuyên bố rằng tiền điện tử đã trở thành một tài sản được chấp nhận rộng rãi, lựa chọn đi đầu trong đổi mới. Giờ đây, BNY Mellon đã công bố định giá BTC so sánh các đặc điểm của vàng với tiền điện tử trong khi cố gắng xác định giá trị của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây