Vào ngày 15 tháng 4, sàn giao dịch p2pb2b.io sẽ tổ chức tặng phẩm độc quyền trị giá 1.000 đô la USDT đầu tiên cho các nhà tạo mã thông báo PACT. Chức năng thả cho phép người dùng xem số tiền họ nhận được đã được khởi chạy trên trang web.

Nhìn chung, 30.000 USDT sẽ được tặng trong quá trình giảm, điều này sẽ xảy ra theo nhiều giai đoạn: các đợt tặng quà sẽ được tổ chức hai tuần một lần, mỗi lần với số tiền USDT cao hơn. Để tham gia ngay từ giai đoạn đầu tiên, người ta cần có hoặc mua PACT ngay bây giờ.

Làm gì bây giờ


Mỗi người đặt cược PACT được tự động nhập vào quà tặng. Để nhận được mã thông báo, bạn sẽ cần tham gia cộng đồng PACT, cộng đồng này sẽ tự động kiếm cho bạn 100 PACT trên số dư của bạn. Mỗi người dùng được giới thiệu sẽ nhận được cho bạn 100 PACT khác. Bên cạnh đó, giao dịch tiền xu đã bắt đầu, vì vậy bạn có thể mua thêm mã thông báo. Sau đó, bạn cần chuyển tiền của mình vào nhóm đặt cược — sàn giao dịch cung cấp lãi suất hàng năm lên đến 40% với tích lũy hàng tuần. Bây giờ tất cả những gì bạn cần là chờ đợi.

Phần chia sẻ của mỗi người tham gia phụ thuộc vào số tiền họ đóng góp vào nhóm đặt cược, nghĩa là bạn nắm giữ càng nhiều tiền thì phần giảm bạn nhận được càng lớn. Trên trang web của dịch vụ, mọi người dùng có thể xem số tiền họ có thể nhận được trong đợt tặng quà tiếp theo. Các tính toán bắt đầu 14 ngày trước mỗi giai đoạn giảm.

Cái gì tiếp theo


Lịch trình giảm và số tiền đã được công bố:

  • 15,04 – 1.000 USDT
  • 29,04 – 2.000 USDT
  • 13,05 – 3.000 USDT
  • 27,05 – 6.000 USDT
  • 10,06 – 8.000 USDT
  • 24,06 – 10.000 USDT

Bạn có thể tham gia chương trình tặng quà và tăng số tiền bạn có thể giành được ở bất kỳ giai đoạn nào bằng cách mua thêm mã thông báo hoặc nhận phần thưởng giới thiệu.

Vượt ra khỏi sự sụt giảm


Những người tạo ra PACT hứa hẹn sẽ tích cực phát triển đồng tiền này. Sàn giao dịch p2pb2b.io đã triển khai các hoạt động có phần thưởng và bắt đầu giao dịch đồng tiền này. Nó cũng cung cấp chiết khấu phí thương mại. Bên cạnh đó, các đợt giảm độc quyền mới cho chủ sở hữu mã thông báo đang nằm trong kế hoạch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây