BitTorrent Token (BTT) đã gây chú ý trong những ngày gần đây với cuộc biểu tình hấp dẫn của nó. Giá của nó đã tăng 275% trong tuần trước. Hôm nay, ngày 5 tháng 4 năm 2020, lần đầu tiên trong lịch sử, nó đã vượt ngưỡng 0,01 đô la.

Giá BTT đi theo đường đạn đạo. Cường điệu hay các nguyên tắc cơ bản để đổ lỗi?


Theo bảng điều khiển Coinmarketcap của Binance về giá tài sản tiền điện tử, BitTorrent Token (BTT) là một mã tăng giá hàng đầu không thể tranh cãi trong số tất cả các altcoin vốn hóa lớn. Giá của nó đã tăng 75% chỉ trong 24 giờ.

BTT price soars 75% in 24 hours

Giá BTT tăng 75% trong 24 giờ
Hình ảnh qua Coinmarketcap
Hôm nay, vào đầu giờ sáng, giá BTT hầu như không chạm 0,015 đô la trên các nền tảng giao dịch giao ngay hàng đầu. Sự bùng phát điên cuồng này được bao quanh bởi sự gia tăng khối lượng giao dịch lớn.

Khối lượng giao dịch ròng cho các cặp BTT đã vượt quá 14 tỷ đô la trong 24 giờ; BTT chỉ bị vượt qua Tether đô la Mỹ (USDT), Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Hôm qua, nhóm BitTorrent đã công bố một bản nâng cấp có ý nghĩa của Hệ thống tệp BitTorrent (BTFS). Các kỹ sư BitTorrent đã nâng cấp phân quyền BTFS và nâng cao các chỉ số hiệu suất của nó.

Altcoin mùa xuân đang đến


Giá trị vốn hóa thị trường của BitTorrent lần đầu tiên vượt qua 13 tỷ đô la. Do đó, dự án đã lật đổ Chainlink (LINK) theo vốn hóa thị trường và chinh phục vị trí của nó trong top 10. Trong khi đó, các trình theo dõi khác, chẳng hạn như CoinGecko, không xác minh thành tích này: vốn hóa thị trường BTT “chỉ” 8,3 tỷ đô la, theo CoinGecko .

Tuy nhiên, BitTorrent liên kết với Tron (BTT) đã làm theo ví dụ của Theta Coin (THETA), tài sản tiện ích cốt lõi của nền tảng phát trực tuyến video phi tập trung Theta.

Có vẻ như các thị trường tiền điện tử có những rung cảm “altseason” điên cuồng. Trong tiền điện tử, “mùa altcoin” đề cập đến khoảng thời gian mà các altcoin hoạt động tốt hơn đáng kể so với Bitcoin (BTC), thể hiện những đợt tăng giá khổng lồ. Về mặt kỹ thuật, nó dẫn đến chỉ báo Bitcoin Dominance (BTC.D) bị thu hẹp.

Tại thời điểm báo chí, chỉ số này nằm ở mức 57%, gần với mức thấp nhất trong hai năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây