Nền tảng thử nghiệm lâm sàng tiên phong ClinTex đang tặng mã thông báo CTi trị giá 1 triệu đô la Mỹ thông qua một chương trình đặt cược độc đáo, diễn ra từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 9 năm 2021.

London, Vương quốc Anh – Sau khi ra mắt thành công vào năm 2020, ClinTex đã và đang phát triển CTi-OEM, một ứng dụng blockchain tập trung vào việc sử dụng phân tích dữ liệu để nâng cao hiệu quả hoạt động trong các thử nghiệm lâm sàng.

Do sự thành công của việc bán trước CTi (trong đó mục tiêu vốn hóa mềm đã đạt được) và sự phát triển nhanh chóng của nền tảng, ClinTex đã chọn không tiếp tục giai đoạn cuối cùng của IEO. Thay vào đó, công ty đã chọn tiếp tục niêm yết mã thông báo CTi an toàn trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu KuCoin và duy trì đà ấn tượng mà dự án đã bắt đầu thu thập được.

Tăng trưởng CTi

Kể từ khi niêm yết trên KuCoin, cả dự án đã có sự tăng trưởng đáng kể. Bị cản trở bởi mức độ hỗ trợ mà dự án đã thu thập được trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, ClinTex đã quyết định tái sử dụng các mã thông báo dự định ban đầu cho IEO thành một chương trình đặt cược độc nhất vô nhị cho tất cả chủ sở hữu mã thông báo CTi. Chương trình đặt cược cung cấp cho chủ sở hữu mã thông báo CTi cơ hội kiếm được phần thưởng cao hơn các chương trình đặt cược thông thường.

Quà tặng CTi Token

Clintex sẽ tặng hơn 1 triệu đô la Mỹ token CTi cho cộng đồng của mình thông qua một chương trình đặt cược độc đáo được thiết kế để mang lại lợi ích tối đa cho những người tham gia. Chương trình là cơ hội để người tham gia kiếm được tới 40% lãi suất cho người tham gia để đặt mã thông báo CTi qua ba tùy chọn đặt cược khác nhau.

Chương trình đặt cược sẽ thấy ClinTex phân phối tổng cộng 18,5 triệu mã thông báo CTi cho người tham gia từ ngày 1 tháng 4 năm 2021 đến ngày 30 tháng 9, khi ứng dụng đầu tiên sắp được phát hành. Bởi vì CTi là một tài sản duy nhất, những người tham gia chương trình có thể kiếm được phần thưởng lợi nhuận cao bằng cách gửi CTi của họ đến nhóm đặt cược và sẽ nhận được tiền đặt cược và phần thưởng của họ sau khi thời gian đặt cược trôi qua.

Đặt cược và phần thưởng

Có ba tùy chọn để đặt mã thông báo CTi, một tháng, ba tháng hoặc 5 tháng: với phần thưởng lãi suất cao nhất sẽ được áp dụng cho thời hạn đặt cược dài nhất. Những người đặt cược một tháng sẽ được thưởng 6% lợi nhuận, đặt cược ba tháng mang lại lợi nhuận đáng kể 21% và những người đặt cược 5 tháng sẽ nhận được khoản lợi nhuận lớn 40% từ mã thông báo CTi của họ. Ví dụ: đặt cọc trong 5 tháng với 1000 mã thông báo sẽ mang lại lợi nhuận 1.400 CTi.

Đặt cược hợp chất

Những người đặt mã thông báo cũng sẽ có tùy chọn để tăng phần thưởng đặt cược của họ hơn nữa với tính năng ‘Đặt cược hợp chất’, một lợi ích bổ sung cho phép thêm một khoảng thời gian đặt cược sau khi thời gian đặt cược ban đầu đã trôi qua.

Bất kỳ ai đặt cược 1.000 CTi trong 30 ngày sẽ kiếm được lợi nhuận là 1.060 CTi nhưng nếu họ đặt cược thêm 30 ngày nữa, họ sẽ kiếm thêm lãi suất từ ​​lợi nhuận tháng đầu tiên, tăng tỷ lệ của họ từ 6% lên 12,36% và nhận được một khoản tiền lớn hơn 1.236 CTi trong quá trình này.

Bắt đầu đặt cược ngay bây giờ

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào chương trình đặt cược CTi trong 6 tháng tới, chương trình này sẽ kết thúc cùng lúc với sự ra mắt của ứng dụng CTi đầu tiên. Staking hiện đã ra mắt trên trang web ClinTex. Các bên quan tâm sẽ yêu cầu một ví tiền điện tử web3 như Metamask để tham gia chương trình

Clintex: Một giải pháp chuỗi khối cho các thử nghiệm lâm sàng

ClinTex là một nền tảng blockchain có thể mở rộng được xây dựng cho các thử nghiệm lâm sàng, để phục vụ như một nguồn chân lý duy nhất cho thử nghiệm lâm sàng và hệ sinh thái dược phẩm và được thiết kế để các bên liên quan của hệ sinh thái chấp nhận rộng rãi.

Trong những năm gần đây, các tiêu chuẩn trong ngành thử nghiệm lâm sàng đã giảm, với chi phí tăng cao và sự chậm trễ thử nghiệm lớn trở thành tiêu chuẩn. Chi phí trung bình để có một loại thuốc mới trên thị trường hiện nay là 2,5 tỷ đô la, và một số thử nghiệm có thể mất tới 10 năm để được phê duyệt.

Công nghệ sổ cái phân tán có tiềm năng cách mạng hóa ngành thử nghiệm lâm sàng và giải quyết những vấn đề ngày càng tăng này. ClinTex đứng đầu và sánh vai với các đồng nghiệp của mình với nền tảng blockchain có thể mở rộng hoàn toàn để phát triển các thử nghiệm lâm sàng trong thế giới thực.

ClinTex sẽ là công ty đầu tiên cung cấp các giải pháp thế giới thực trong ngành thử nghiệm lâm sàng với công nghệ blockchain và AI, được tích hợp với các nguồn dữ liệu lâm sàng để tạo ra tác động tích cực lâu dài đến một vấn đề toàn cầu.

Chương trình đặt cược của ClinTex đại diện cho một cơ hội tuyệt vời để tham gia vào một sự thay đổi có khả năng thay đổi ngành và cũng là một cơ hội đầu tư hiếm có cho những người nắm giữ CTi. Tham gia chương trình đặt cược của CTi để bắt đầu kiếm phần thưởng lên đến 40% khi đặt cược trong 5 tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây