Tháng 3 là một tháng tuyệt vời khác đối với những người khai thác Ethereum, khi doanh thu hàng tháng của họ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 1,38 tỷ đô la. Giá Ethereum đã tiếp tục tăng trong tháng 4, mặc dù bitcoin (BTC) không vượt qua được rào cản 60 nghìn đô la.

Các công cụ khai thác Ethereum tiếp tục thấy màu xanh lục


Blockchain hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới, Ethereum đã đạt được hiệu suất đồng bảng Anh trong quý đầu tiên của năm 2021, về hành động giá và doanh thu của thợ đào, và có vẻ như tài sản kỹ thuật số này có thể đạt được nhiều cột mốc thú vị hơn trong năm nay.

Theo dữ liệu trên chuỗi do The Block thu thập, tháng 3 đã chứng kiến ​​một hiệu suất vững chắc khác của các thợ đào Ethereum về mặt doanh thu, khi đạt được mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 1,38 tỷ đô la, thấp hơn doanh thu 1,37 tỷ đô la của tháng trước. tăng 0,73 phần trăm.

Đáng chú ý, trợ cấp cho thợ đào Ethereum chiếm 12,89% tổng doanh thu của thợ đào trong tháng 3, trong khi phí giao dịch chiếm 47,22%, giảm 9,94% so với 52,87% đã chứng kiến ​​vào tháng 2.

Giá Ethereum duy trì sự thúc đẩy tăng giá


Mặc dù năm 2021 đã mang lại tin tức tốt cho bitcoin (BTC) và phần lớn các loại tiền điện tử dựa trên công nghệ sổ cái phân tán (DLT), Ethereum đã nổi lên như một trong những hoạt động tốt nhất cho đến nay.

Mặc dù việc đặt cược Eth2 bằng các sàn giao dịch tiền điện tử để chuẩn bị cho việc chuyển mạng sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) đã đóng góp to lớn vào đà tăng giá mạnh mẽ của ether (ETH) trong năm nay, vì ETH trị giá hơn 7 triệu đô la hiện đã được đặt cọc mạng chuỗi Eth2 Beacon, việc áp dụng Ethereum đã tiếp tục di chuyển theo một quỹ đạo đi lên bất chấp những thiếu sót của nó.

Vào cuối tháng 3 năm 2021, các báo cáo xuất hiện rằng Visa đã hợp tác với Crypto.com để giúp người sở hữu thẻ Visa sau này có thể thanh toán trực tiếp bằng stablecoin USD Coin (USDC) do Ethereum cung cấp trực tiếp tại hàng triệu địa điểm trên toàn cầu.

“Chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng từ người tiêu dùng trên toàn cầu để có thể tiếp cận, nắm giữ và sử dụng các loại tiền kỹ thuật số và chúng tôi nhận thấy nhu cầu từ khách hàng của mình để có thể tạo ra các sản phẩm cung cấp quyền truy cập đó cho người tiêu dùng,” Visa cho biết vào thời điểm đó.

Đúng như dự đoán, tin tức đã đẩy giá ether lên trên vùng 2 nghìn đô la lần đầu tiên trong hơn sáu tuần và giá của tài sản kỹ thuật số đang dao động quanh mức 2.048 đô la tại thời điểm viết báo cáo này.

Mặt khác, giá Bitcoin (BTC) đã một lần nữa không thể duy trì trên vùng giá $ 60k và nó hiện đang giao dịch ở mức $ 57,976.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây