Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Kitco, tác giả Robert Kiyosaki của “Rich Dad Poor Dad” đã dự đoán rằng Bitcoin cuối cùng có thể đạt 1,2 triệu đô la trong 5 năm tới.

Kiyosaki đã mua tiền điện tử lần đầu tiên vào năm ngoái khi nó được giao dịch ở mức 9.000 đô la sau khi đại dịch đã đóng cửa nền kinh tế thế giới vào đầu năm 2020:

Tôi ước tôi mua nó với giá 10 xu như nhiều người đã làm, nhưng bây giờ tôi trông như một thiên tài vì ngày nay nó có giá khoảng 55.000 đô la. Tôi nghĩ rằng nó sẽ lên 1,2 triệu đô la trong năm năm nữa.

Năm ngoái, Kiyosaki đã gọi một cách chính xác rằng Bitcoin sẽ trải qua một đợt tăng giá khác do việc in tiền tràn lan. Những công ty như MicroStrategy, Tesla và Square hiện có tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của họ.

Bitcoin vẫn chưa được kiểm tra


Mặc dù trở thành một người ủng hộ Bitcoin trung thành, Kiyosaki nói rằng anh ấy vẫn thích vàng và bạc vì tiền điện tử hàng đầu vẫn chưa được thử nghiệm:

Nó chỉ xuất hiện vào khoảng năm 2009 hay gì đó. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi rất thận trọng với nó.

Nói về một cuộc đàn áp tiềm tàng của chính phủ, Kiyosaki nói rằng khả năng như vậy là “một mối quan tâm rất nghiêm trọng.”

Vào ngày này năm 1933, Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã ban hành lệnh cấm người Mỹ nắm giữ vàng.

Pets.com và altcoins

Kiyosaki cũng tin rằng các altcoin ở đây để tồn tại, nhưng anh ấy không chắc cái nào sẽ xoay sở để tồn tại.

Anh ấy đã so sánh thị trường hiện tại với bong bóng dot-com vào cuối những năm 90 với Amazon và Pets.com, nói thêm rằng anh ấy lấy lời khuyên từ những người trẻ tuổi hơn:

Tôi không biết bất cứ điều gì về tiền điện tử, vì vậy tôi nói chuyện với những người trẻ tuổi tham gia vào lĩnh vực này mỗi ngày và họ cảm thấy rất hứng thú với tôi.

Kiyosaki tuyên bố rằng Bitcoin có khả năng biến đổi và thích ứng theo cách giống như Amazon

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây