CI Global Asset Management đã thông báo ra mắt Quỹ CI Bitcoin. Công ty quản lý tài sản tuyên bố rằng quỹ này là quỹ đầu tiên ở Bắc Mỹ chuyên cung cấp khả năng tiếp xúc với bitcoin.

Quỹ tương hỗ dựa trên Bitcoin


Sự phát triển mới nhất này từ CI Global đã được tiết lộ trong một thông cáo báo chí vào ngày 5 tháng 4 năm 2021. Theo CI Global, quỹ tương hỗ sẽ cho phép các nhà đầu tư Canada tiếp cận thị trường bitcoin một cách dễ dàng.

Quỹ sẽ được cung cấp cho các nhà đầu tư thông qua một nền tảng quỹ có chất lượng tổ chức và các khoản đầu tư được đặt trong CI Galaxy Bitcoin ETF, giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto với mã BTCX. Quỹ ETF Bitcoin (BTCX) đầu tư trực tiếp vào bitcoin với giá trị nắm giữ của nó thông qua Bloomberg Galaxy Bitcoin Index, được thiết kế để đo lường hiệu suất của bitcoin được giao dịch bằng đô la Mỹ.

Công ty quản lý tài sản cũng nói thêm rằng các nhà đầu tư sẽ chỉ phải trả phí quản lý thấp nhất ngành là 0,40% với khoản đầu tư tối thiểu ban đầu là 500 đô la.


Phát biểu về sự phát triển Kurt MacAlpine, Giám đốc điều hành của công ty mẹ CI toàn cầu CI Financial Corp tin rằng việc cung cấp một quỹ tương hỗ dựa trên bitcoin là bước đi tự nhiên của công ty trong nỗ lực gia tăng dịch vụ đầu tư bitcoin của mình.

Ông nói: “Khi sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tài sản kỹ thuật số tiếp tục tăng, đó là bước tiếp theo tự nhiên của CI để mở rộng khả năng đầu tư bitcoin của chúng tôi sang một nền tảng quỹ tương hỗ, ngoài CI Galaxy Bitcoin ET”.

Ông nói thêm rằng CI Financial Corp rất vui với triển vọng giành được cổ phần đáng kể trong không gian tiền điện tử.

“Khi cung cấp một loạt các sản phẩm tiền điện tử, chúng tôi đang thực sự dân chủ hóa quyền truy cập vào bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác,“ Chúng tôi rất vui mừng trước triển vọng cho những khoản đầu tư này khi chúng tôi tiếp tục xây dựng khả năng dẫn đầu của mình trong không gian này, ”ông kết luận.

CI Global tiếp tục mở rộng cung cấp của mình và trước đó vào tháng 2 đã nộp danh sách cho một quỹ ETF dựa trên Ethereum.

Các tổ chức tiếp tục mở cửa đón nhận Bitcoin


Cung cấp bitcoin mới nhất của CI Global cho thấy Bitcoin đã trở nên phổ biến rộng rãi đối với các nhà đầu tư ở Bắc Mỹ. Tiền điện tử hàng đầu hiện đóng vai trò như một loại tài sản và đã có được sự gia tăng giá trị do các khoản đầu tư của tổ chức trong những tháng gần đây.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây