Trong một video gần đây được thực hiện với một thiết lập và phần mềm mới để phân tích màn hình, người sáng lập IOHK và Cardano đã nói rằng “một lượng lớn hoạt động” đang diễn ra trên Cardano ngay bây giờ.

Nói về lộ trình, ông đặc biệt đề cập đến các tài sản gốc được phát hành trên Cardano, hợp đồng thông minh, giao dịch ngang hàng, v.v.

IOHK là công ty phát triển đằng sau Cardano, được tạo ra bởi Hoskinson, người cũng là đồng sáng lập Ethereum.

Tài sản gốc trên Cardano đã được phát hành


“Số lượng hoạt động khổng lồ” mà Hoskinson đề cập bao gồm một lượng lớn NFT (mã thông báo không thể thay thế) được phát hành, cũng như các tài sản trên Cardano đã được tạo.

Sau khi kiểm tra trên trang cardanoassets.com, Hoskinson nói rằng có 18.460 tài sản trên blockchain này đã được tạo ra. Mạng lưới đang phát triển nhanh chóng và thật đáng kinh ngạc khi thấy điều này, anh ấy nói thêm.

Còn điều gì khác sắp ra mắt với Cardano vào năm 2021?


Theo bản đồ đường đi và Charles Hoskinson, vào cuối tháng 4, sự kiện HFC (hard fork) Alonzo sẽ được công bố trên Cardano 360 Episode nếu Cardano có thể duy trì các kế hoạch đã đề ra trong bản đồ đường đi.

Ngay cả khi một số điều đó xảy ra muộn hơn một chút, nó vẫn sắp xảy ra, người sáng lập IOHK tuyên bố.

Bên cạnh đó, Hoskinson nói rằng chương trình Plutos Pioneer đang được tiến hành. Đây là một chương trình tuyển dụng và đào tạo các nhà phát triển cho Cardano ở Plutus, môi trường dành cho các hợp đồng thông minh dựa trên Cardano sẽ được hỗ trợ đầy đủ khi Alonzo ra mắt.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây