Ngày càng có nhiều sản phẩm công bố sự quan tâm của họ trong việc xây dựng trên blockchain Flare được mong đợi nhiều. Sau khi ra mắt, nó sẽ có các nhóm đặt cược, các giao thức tài chính phi tập trung và hơn thế nữa. Giờ đây, nhóm Sparkles – tập trung vào việc phát hành các mã thông báo không thể thay thế – đã tham gia liên minh các dự án dựa trên Flare.

Sparkles ra mắt để mang NFTs thành Flare


Theo một thông báo chính thức được chia sẻ trên Medium, nhóm Sparkles sẽ cung cấp một khuôn khổ kỹ thuật để đúc các mã thông báo không thể thay thế trên Flare.

Sparkles NFTs announces release on Flare

Sparkles NFTs thông báo phát hành trên Flare
Hình ảnh qua Twitter
Dự án được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 2021. Hôm nay, nó đã tiết lộ logo, các biểu tượng và lộ trình khác và công bố một giai đoạn mới của việc tuyển dụng thành viên trong nhóm.

Cột mốc quan trọng tiếp theo của Sparkles sẽ phát hành thị trường toàn ngăn xếp cho các mã thông báo không thể thay thế. Những người đam mê bùng nổ sẽ được phép mua, bán và đúc NFT mà không cần rời khỏi blockchain.

Sau khi thị trường hoạt động, dự án sẽ bắt đầu chuyển sang phân cấp. Bắt đầu từ sự tham gia của cộng đồng Sparkles trong việc đưa ra các quyết định có ý nghĩa, dự án sẽ phát triển thành một tổ chức tự trị phi tập trung, hoặc DAO.

Thách thức quyền lực tối cao của Ethereum (ETH)


Trong ấn phẩm giới thiệu của mình, nhóm Sparkles đã giải thích lý do tại sao họ chọn Flare (FLR) làm nền tảng công nghệ cho sản phẩm của họ.
Ngày nay, phần lớn NFT được phát hành trên chuỗi khối Ethereum (ETH). Trong khi đó, nhóm Sparkles thừa nhận rằng phí Ethereum (ETH) quá cao, vì vậy các nhà phát triển phải tìm kiếm các giải pháp thay thế.

Ngoài ra, sự đồng thuận bằng chứng công việc (PoW) của Ethereum dựa trên sức mạnh tính toán của các thợ mỏ để lại một lượng lớn khí thải carbon.

Đó là lý do tại sao Sparkles quyết định xây dựng trên Flare với sự đồng thuận của Hiệp định Byzantine Liên bang (FBA). Ngoài ra, những người đam mê NFT quan tâm đến việc để các dự án của họ gây tiếng vang với hàng triệu khán giả, với XRP, Dogecoin (DOGE) và Litecoin (LTC) được Flare tích hợp dưới dạng tài sản F.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây