“Fat Monster”, một nhân vật nghệ thuật đường phố nổi tiếng sẽ được mã hóa thành 1.001 NFT bởi nhóm KIWIE. Đợt đầu tiên của bộ sưu tập độc đáo này sẽ có sẵn vào tuần tới.

“Quái vật có thật” và “quái vật ma”


Theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với U.Today, các nghệ sĩ đường phố Latvia KIWIE sẽ phát hành 1.001 NFT độc đáo. Mỗi mã thông báo không thể thay thế này sẽ đại diện cho một bức tranh đường phố “vật lý” về “Fat Monster”.

KIWIE release 1001 NFTs

KIWIE phát hành 1001 NFT
Hình ảnh qua Twitter
Trong khuôn khổ buổi biểu diễn này, 1.001 bức tranh phun sơn đường phố sẽ xuất hiện tại một số thành phố trên toàn cầu. Mỗi hình ảnh sẽ được mã hóa và có sẵn để giao dịch từ ngày đầu tiên.

Bên cạnh Fat Monster “được mã hóa”, những người tham gia đấu giá NFT chưa được viết chữ này sẽ nhận được một thẻ kim loại tượng trưng cho Fat Monster mà họ đã mua.

Những người tổ chức cuộc đấu giá tuyên bố rằng, nếu bức tranh “thế giới thực” bị cơ quan chức năng che đậy hoặc gỡ bỏ, thì NFT gắn liền với nó sẽ biến thành một “con quái vật ma”.

Năm NFT đầu tiên sẽ có sẵn vào ngày 13 tháng 4 thông qua thị trường Rarible


Kristaps Vaivods, chiến lược gia kinh doanh hàng đầu tại KIWIE và kỳ cựu trong lĩnh vực game blockchain, đã vạch ra tầm quan trọng của bản phát hành này đối với toàn bộ phân khúc nghệ thuật đường phố:

Fat Monster là một sáng tạo độc đáo và mang tính biểu tượng, và nó khác với những gì nhiều nghệ sĩ đường phố khác làm. Tôi chỉ yêu cộng đồng toàn cầu được hình thành xung quanh những con quái vật dễ thương và tôi hy vọng rằng khả năng thực sự sở hữu một tác phẩm nghệ thuật đường phố sẽ còn truyền cảm hứng hơn nữa.

KIWIE đã chia sẻ kế hoạch phát hành năm NFT đầu tiên trên Rarible, thị trường hàng đầu cho các bộ sưu tập kỹ thuật số. Token sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 4 năm 2021.

Lô NFT đầu tiên sẽ đại diện cho các tác phẩm nghệ thuật hiện có, trong khi bốn giọt tiếp theo sẽ bao gồm các bức tranh phun mới được tạo đặc biệt cho mục đích mã hóa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây