Jeremy Hogan, đối tác tại công ty luật Hogan & Hogan, đã lên Twitter để nói rằng, vào năm 2016, SEC đã gọi Ripple Labs trong các tài liệu là một “công ty tiền tệ kỹ thuật số”.

Bây giờ, SEC sẽ phải làm rõ với thẩm phán làm thế nào nó đã chuyển đổi thành một công ty “bảo mật kỹ thuật số”.

“SEC đã đồng ý với FinCen về trạng thái XRP”


Luật sư giải thích rằng tài liệu công khai được ghi vào năm 2016 và khi đó, cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ coi XRP liên kết với Ripple là một loại tiền kỹ thuật số, do đó đồng ý với phán quyết của FinCen được đưa ra vào năm 2015.

Lập luận về FinCen này là lập luận mà Ripple đã tích cực sử dụng để chống lại SEC trước tòa.

Lời giải thích này sẽ là một phần của các tài liệu mà luật sư của cả hai bên sẽ thảo luận tại tòa án ngày hôm nay, Hogan nói.

7096_0


Hình ảnh qua Twitter
Hành động pháp lý đã được SEC khởi xướng chống lại Ripple vào tháng 12 và nó khẳng định rằng XRP là một bảo mật kỹ thuật số chưa được đăng ký. Cơ quan quản lý cáo buộc Ripple, Giám đốc điều hành Garlinghouse và người đồng sáng lập Christopher Larsen đã bán những chứng khoán chưa đăng ký này và kiếm được hơn 1 tỷ đô la lợi nhuận.

XRP tăng vọt trước phiên điều trần

Như đã báo cáo bởi U.Today trước đó, XRP đã tăng lên mức cao nhất trong ba năm là hơn 1 đô la vào ngày hôm nay. Trong tuần qua, đồng tiền này đã tăng 70%.

Hôm nay, nó đã vượt qua mức 1 đô la và quay trở lại vị trí thứ tư trên CoinMarketCap từ vị trí thứ bảy.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây