Thực tế ảo là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất hiện được định giá trên 6 tỷ đô la và đạt 62 tỷ đô la vào cuối năm 2027. Nó tìm thấy các ứng dụng trong các ngành khác nhau bao gồm trò chơi kỹ thuật số, đa phương tiện, quảng cáo, giáo dục và đào tạo. Sau đại dịch COVID-19, thị trường VR đã ghi nhận nhu cầu lớn về công nghệ khi mọi người trên khắp thế giới tiếp tục làm việc tại nhà của họ và lựa chọn các phương tiện giao tiếp và tương tác kỹ thuật số.

VICTORIA VR là một dự án blockchain đang tạo ra một hệ sinh thái VR chính thức để đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành. Đây là Thế giới mở trực tuyến nhiều người chơi đầu tiên với đồ họa chân thực được xây dựng và sở hữu bởi cộng đồng. Được xây dựng bằng cách sử dụng Unreal Engine mã nguồn mở đã được kiểm nghiệm theo thời gian, hệ sinh thái VICTORIA VR là một siêu hoàn chỉnh với các trò chơi, ứng dụng phi tập trung, NFT và các tài sản tiền điện tử khác.

Lợi ích của VICTORIA VR là gì?

  • Đồ họa chân thực bằng cách sử dụng các bức ảnh đời thực được hiển thị bởi Unreal Engine mới nhất
  • Các giải pháp hiệu ứng đặc biệt được tích hợp sẵn dành cho người tạo nội dung VR
  • Hệ thống nhiệm vụ cho sự tham gia của người dùng, phần thưởng cho cộng đồng cho các hoạt động của họ trong hệ sinh thái
  • Tính năng đặt cược mang lại lợi nhuận lên đến 18% p.a làm phần thưởng
  • Giải pháp máy chủ có khả năng mở rộng cao để hỗ trợ hệ sinh thái thực tế ảo
  • Nhiều cơ hội kiếm tiền
  • Phân cấp và thuật toán cho phép tất cả các sáng tạo tồn tại mãi mãi trong hệ sinh thái

Có thể sở hữu một mảnh của Hệ sinh thái VR


VICTORIA VR là nơi dành cho người dùng cũng như dành cho người sáng tạo. Mọi người trên nền tảng có thể chơi các trò chơi nhập vai, hoàn thành các nhiệm vụ có thưởng, giao dịch hàng hóa ảo hoặc thậm chí sở hữu một phần của VR Land để tạo ra các yếu tố ảo của riêng họ. Hầu hết các yếu tố metaverse là NFT giúp người dùng có thể sở hữu tài sản, giao dịch hoặc thậm chí đấu giá chúng trên các nền tảng đấu giá và giao dịch NFT sắp tới của VICTORIA VR.

Mua VR Land trên VICTORIA VR cũng giống như sở hữu một mảnh bất động sản trong thế giới thực. Với VR Land sở hữu, người dùng có thể xây dựng và lưu trữ bất cứ thứ gì họ có thể tưởng tượng bằng cách sử dụng các công cụ xây dựng dễ sử dụng, cũng được cung cấp bởi hệ sinh thái. Các ứng dụng được xây dựng trên VR Land có thể là phiên bản riêng của người dùng của vũ trụ VR, mặt tiền cửa hàng, trò chơi, sòng bạc, phòng trưng bày, trường học hoặc thậm chí cổng thông tin sẽ hướng người dùng từ VICTORIA VR đến các dự án VR khác.

Hệ sinh thái VICTORIA VR được cung cấp bởi mã thông báo ERC20 VR riêng có thể được sử dụng để mua đất VR, tài nguyên, vé, tài liệu và các vật phẩm ảo khác. Các mã thông báo VR có thể được mua bằng cách tham gia vào quá trình bán trước mã thông báo đang diễn ra, giao dịch hoặc bằng các nhiệm vụ cạnh tranh, khám phá thế giới ảo VICTORIA VR, tham gia các cuộc thi và hơn thế nữa.

Có sẵn trên Dexfin, các nhà đầu tư có thể tham gia vào việc bán mã thông báo VR đang diễn ra để trở thành một phần của cộng đồng ngay từ đầu. Mã thông báo VR bao gồm cả tiện ích cũng như mã thông báo quản trị, cho phép các thành viên cộng đồng đóng vai trò trong hoạt động và phát triển trong tương lai bằng cách trở thành một phần của VICTORIA VR DAO.

Tại sao nên mua mã thông báo VR?


Mua mã thông báo VR sẽ cho phép các nhà đầu tư trở thành một phần của hệ sinh thái tự duy trì kết hợp công nghệ blockchain vào thực tế ảo. Với việc các ứng dụng VR đang trở nên nổi bật trong hầu hết các lĩnh vực, khi mọi người tìm thấy các lựa chọn thay thế cho tương tác vật lý, VICTORIA VR cung cấp một nơi mà những tương tác này có thể xảy ra trong một thế giới ảo siêu thực tế. Bản chất phi tập trung của VICTORIA VR làm cho công nghệ VR có thể tiếp cận được với tất cả mọi người, bất kể họ có kỹ năng lập trình hay không.

Ngoài việc cho phép chủ sở hữu mã thông báo sở hữu một phần của hệ sinh thái này, nó còn cung cấp thêm cơ hội kiếm tiền theo cách hấp dẫn. Có thể là tạo NFT của riêng họ và bán chúng, tạo các ứng dụng mà người dùng trả tiền để truy cập, đặt cược hoặc khai thác bằng cách tham gia vào các nhiệm vụ, VR giúp bạn có thể kiếm tiền đồng thời vui vẻ.

Trong khi đó, những người chỉ muốn giải trí có thể sử dụng VR để truy cập một số trò chơi, video VR chuyên nghiệp và tốt nhất do người dùng tạo và nội dung đa phương tiện khác. Niềm vui có thể tiếp tục khi mỗi lần tương tác với thế giới ảo của VICTORIA VR có thể kiếm được nhiều phần thưởng hơn có thể được sử dụng để truy cập nhiều khu vực và tính năng hơn của siêu thị VR.

VICTORIA VR đã xây dựng quan hệ đối tác với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi và thực tế ảo. Một số đối tác bao gồm Unreal Engine, Alienware, Oculus, Nvidia, Blender, Intel, Khronos, v.v.

Trở thành một phần của cộng đồng VICTORIA VR – https://victoriavr.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây