Tuần này, Dusk Network sẽ bắt tay với DuskCon, hội nghị đầu tiên của nó. Hội nghị, mặc dù là một cuộc hội thảo hàng đầu, đang được hỗ trợ tốt bởi những người chơi trong ngành với Harmony, Binance, ANKR, NPEX, Aztec, ZCash và LTO Network ủng hộ nó. Nó cũng sẽ giới thiệu các địa chỉ bài phát biểu từ các nhân vật blockchain và tiền điện tử nổi bật. Những người này bao gồm Emanuele Francioni, và Dmitry Khovratovich của Dusk Network, Daira Hopwood của ZCash, Marco Robustelli của Ankr, Sahil Dewan của Harmony, Zachary Williamson của Aztec Protocol và Adrian Brink của Anoma Network.

Hội nghị sẽ đề cập đến một số vấn đề rất quan trọng đối với người dùng của Dusk Network và hiện tại, mạng cũng đã bắt đầu công bố các quan hệ đối tác chiến lược mới.

Dusk hợp tác với ANKR và Harmony


Thông báo về hai quan hệ đối tác mới này được đưa ra vào ngày 7 tháng 4 năm 2021 và đã được xác nhận bởi đại diện của cả hai công ty.

“Dusk Network sẽ sử dụng các giải pháp của Ankrs để lưu trữ các nút Block Generator và Provisioner cho các mục đích DevNet, TestNet và MainNet, cũng như cung cấp cơ sở hạ tầng triển khai bằng một cú nhấp chuột cho Cộng đồng Dusk.” Marco Robustelli, đại diện của ANKR cho biết.

ANKR là một nền tảng blockchain hoạt động để giúp việc triển khai blockchain dễ dàng hơn cho các nhà phát triển theo nhiều cách khác nhau.

Harmony hướng tới việc cung cấp blockchain mở nhanh và có thể mở rộng cho các ứng dụng phi tập trung và cũng đã xác nhận tin tức sau thông báo của Dusk Network.

“… Harmony cũng có kế hoạch áp dụng các mô-đun zero-knowledge được phát triển với mối quan hệ hợp tác đang diễn ra của chúng tôi với Dusk để xác minh thanh toán di động, giao dịch bảo vệ quyền riêng tư và nhiều hơn nữa.” Stephen Tse, đại diện của Harmony cho biết.

Thông tin chi tiết về Hội nghị


Hội nghị sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 4 năm 2021, từ 15: 00-17: 00 CET và nhắm mục tiêu đến cả người dùng mạng hiện tại cũng như người dùng mới tiềm năng. Hội nghị nhằm mục đích không chỉ khám phá việc sử dụng mạng hiện tại và cả các khả năng của nó trong tương lai.

Sẽ không chỉ có việc công bố quan hệ đối tác mà còn có lễ kỷ niệm việc Ra mắt ứng viên E2E, và phát hành một chương trình tài trợ và lộ trình sắp tới.

Theo Dusk Network, dự kiến ​​việc sử dụng công nghệ của nó sẽ tăng lên trong vài năm tới. Do đó, những quan hệ đối tác mới này là một bước đi đúng hướng và đưa ra một số dấu hiệu về cách mạng sẽ được sử dụng trong tương lai.
Sau khi các bài phát biểu quan trọng được thực hiện, một phiên hỏi và trả lời sẽ được tổ chức, cũng như một hội thảo có sự góp mặt của Jelle Pol Rick Schmitz và Bas Kortenhoff. Hội nghị sẽ hoàn toàn bằng kỹ thuật số và sẽ được truyền trực tiếp từ Amsterdam.

Dusk Network đang tích cực làm việc để đảm bảo rằng cơ sở người dùng của nó được mang theo trong khi họ chuyển sang tương lai.

Phát biểu về tầm quan trọng của sự tương tác của người dùng, Emanuele Francioni, trưởng nhóm công nghệ của Dusk Network, đã giải thích lý do tại sao các nền tảng như của họ cần phải thu hút người dùng theo.

“Việc thiết lập một mạng lưới blockchain phi tập trung đòi hỏi phải xây dựng cộng đồng, thu hút họ tham gia vào những gì bạn đang làm. Hãy để họ nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn mà bạn đang làm, mặc dù không phải lúc nào bạn cũng có thể tiết lộ mọi thứ. Chúng tôi tuân theo một chiến lược mà chúng tôi truyền đạt mọi bước chúng tôi thực hiện và liên quan đến cơ sở cộng đồng của chúng tôi. Từ việc thiết lập các công cụ phù hợp để quản trị, tài trợ cho ý tưởng của cộng đồng đến yêu cầu hàng hóa của họ. Chúng tôi nghe mọi thứ họ nói và cố gắng kết hợp nhu cầu của họ vào chiến lược tiếp thị và truyền thông của chúng tôi ”- Emanuele Francioni cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây