World Poker Tour, một trong những thương hiệu poker hàng đầu, đã hợp tác với Theta Labs để ra mắt bộ sưu tập các mã thông báo không thể thay thế của mình.

Giống như NBA Top Shots, thị trường WPT sẽ giới thiệu một bộ sưu tập kỹ thuật số của một số khoảnh khắc poker mang tính biểu tượng nhất.

Tay chơi poker chuyên nghiệp muộn Mike Sexton là gương mặt có điểm rơi đầu tiên, với Darren Elias và Tony Dunst cũng được xếp vào hạng “huyền thoại”. Ngoài ra còn có các gói “hiếm” và “phổ biến”.

WPT


Hình ảnh của @WPT
WPT NFTs sẽ được bán đấu giá trong buổi ra mắt trực tiếp các tập mới của mùa 18 trong một thời gian giới hạn, theo thông cáo báo chí:

Mỗi tuần trong suốt tập phim, các phân đoạn quảng cáo và quảng cáo trong chương trình sẽ hướng người xem đến thị trường NFT để xếp hàng, mua các gói WPT độc quyền trong thời gian giới hạn và tham gia đấu giá trực tiếp để có được khoảnh khắc poker huyền thoại độc nhất vô nhị.

Giá của WPT NFTs mới vẫn chưa rõ ràng, nhưng họ không có khả năng kiếm được số tiền điên rồ như NBA Tops Shots vì poker không phổ biến như bóng rổ.

Các blockchain đang xoay vòng sang NFT

Trong khi NFT thường được phát hành trên các nền tảng dựa trên Ethereum, các blockchain khác đang cạnh tranh để giành lấy vị thế thống trị của nó.

Enjin và Theta là một trong những dự án mới nhất đang cố gắng làm cho sự hiện diện của họ được biết đến trong lĩnh vực tiền điện tử đang bùng nổ.

Zilliqa cũng đang thi đấu bắt kịp, gần đây đã công bố quan hệ đối tác với nhà vô địch quyền anh Terence Crawford.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây