Trong số nhiều lý do giải thích cho đợt tăng giá Bitcoin đang diễn ra, đó là sự xuất hiện của các tập đoàn và doanh nghiệp thêm BTC vào kho dự trữ của công ty họ.

Sự gia tăng đột ngột nhu cầu đối với lượng lớn BTC trong thời kỳ nguồn cung thấp đã khiến giá đi theo đường parabol. Thật thú vị, số lượng đề cập trong báo cáo thu nhập của công ty đề cập đến tiền điện tử đầu tiên theo tên.

Bitcoin trở thành tài sản kho bạc của công ty, được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor


Không thể phủ nhận năm 2020 là năm Bitcoin chính thức trưởng thành như một tài sản. Thay vì đầu cơ thuần túy, mạng lưới tiền điện tử đã cho thấy nó ở đây để tồn tại và thay vào đó, tài sản cơ bản đang được tận dụng để bảo vệ chống lại lạm phát đồng đô la.

Các quỹ đầu cơ bắt đầu bán phá giá vàng với kỳ vọng Bitcoin là tài sản trú ẩn an toàn và phòng hộ kinh tế hoạt động tốt hơn, và ngay sau đó các tập đoàn giao dịch công khai lớn bắt đầu hoán đổi lượng tiền mặt dự trữ vô dụng lấy một tài sản mà trong suốt vòng đời của nó đã được đánh giá cao hơn bất kỳ thứ gì khác trong lịch sử.

bitcoin corproate fomo

Xu hướng tăng giá bắt đầu khi các công ty bắt đầu mua BTC | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com
Nỗ lực này lần đầu tiên được dẫn đầu bởi Michael Saylor, Giám đốc điều hành của công ty phần mềm MicroStrategy được liệt kê trên Nasdaq, người đã thu hút nhiều CEO và thương hiệu cấp cao hơn vào lĩnh vực tiền điện tử, chẳng hạn như Tesla của Elon Musk và người ủng hộ Bitcoin lâu năm Jack Dorsey, mà công ty Square Inc. cũng đã mua một phần lớn BTC.

Đề cập đến tiền điện tử hàng đầu trong khi báo cáo thu nhập của công ty phá vỡ kỷ lục


Kể từ khi xu hướng của các công ty đột nhiên tranh giành nhau để mua loại tiền điện tử cực kỳ khan hiếm lần đầu tiên bắt đầu, giá mỗi đồng xu đã tăng lên theo đường parabol một lần nữa. Cũng tăng với tốc độ tương tự, là số lượt đề cập từ các báo cáo thu nhập hàng quý hoặc hàng năm của công ty bao gồm “Bitcoin”.

Theo người điều hành Twitter Ghi lại Bitcoin qua trang web Cạnh tranh, tổng số đề cập trong báo cáo thu nhập đã đi theo một quỹ đạo tương tự như hành động giá ở trên.

bitcoin company mentions

Đề cập đến tiền điện tử hàng đầu trong cuộc thảo luận báo cáo thu nhập đang tăng lên | Nguồn: Tài liệu về Bitcoin trên Twitter
Giá Bitcoin hiện đang vật lộn để vượt lên trên 60.000 đô la và đẩy lên cao hơn. Tuy nhiên, những công ty này khoe khoang về thu nhập có thể gây ra hiệu ứng FOMO hơn nữa khi các doanh nghiệp khác biết được mức doanh thu mà việc tham gia vào tiền điện tử mang lại.

Coinbase sắp ra mắt công chúng và doanh thu liên quan đến Bitcoin của nó đã đạt mức kỷ lục. FOMO có thể chỉ trở nên giàu có hơn kể từ đây, vì Saylor đã nói ở trên đã tổ chức một cuộc hội thảo vào đầu năm nay tập trung vào việc giáo dục các giám đốc điều hành khác về cách kiếm BTC trên sổ sách.

Thành quả của sự lao động đó có thể bắt đầu nở rộ trong những tháng tiếp theo khi các giám đốc điều hành đó lấy một trang từ sách hướng dẫn của Saylor và tham gia vào các đề cập về thu nhập ngày càng tăng do doanh thu Bitcoin tăng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây