Nomura đã bổ nhiệm cựu giám đốc công nghệ của Barclays, Sameer Jain làm Giám đốc điều hành mảng kinh doanh ngân hàng bán buôn của mình, có trụ sở tại New York.

Jain đã có 13 năm làm việc với Barclays, nơi ông giữ một số vai trò công nghệ cấp cao bao gồm giám đốc công nghệ nhóm, giám đốc thông tin và trưởng bộ phận thay đổi và đồng giám đốc thông tin cho ngân hàng đầu tư. Trước khi gia nhập Barclays vào năm 2006, ông là giám đốc, người đứng đầu toàn cầu về công nghệ phái sinh tín dụng tại UBS.

Hiện tại, Jain là thành viên sáng lập và CTO của USREM, hoạt động tại nơi giao thoa giữa thị trường bất động sản và thị trường vốn.

Trong vai trò mới của mình, Jain sẽ chịu trách nhiệm về Hoạt động và Công nghệ thông tin Bán buôn của Nomura. đảm bảo rằng kiến ​​trúc công nghệ của công ty được phù hợp để hỗ trợ đầy đủ các yêu cầu kinh doanh

Steve Ashley, người đứng đầu bộ phận bán buôn của Nomura, cho biết: “Kinh nghiệm phong phú của Sameer sẽ là tài sản quan trọng đối với Nomura khi chúng tôi tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Bối cảnh công nghệ ngân hàng tiếp tục thay đổi với tốc độ nhanh chóng, mang đến nhiều cơ hội cho các ngân hàng nhanh nhạy trong việc cung cấp các giải pháp khách hàng thông minh. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây