Ramp, một công ty khởi nghiệp về thẻ tín dụng được thành lập bởi nhóm đứng sau Paribus, một công ty tài chính tiêu dùng được Capital One mua lại vào năm 2016, đã xác nhận khoản tài trợ mới 115 triệu đô la từ D1 Capital Partners và Stripe, với sự hỗ trợ từ Goldman Sachs, Founders Fund, Coatue Management , Thrive Capital, Redpoint Ventures, Box Group, Neo, và Trái ngược Capital.

Vòng này đưa tổng vốn đầu tư mạo hiểm và nợ do Ramp huy động được lên 320 triệu đô la và tăng định giá của nó lên 1,6 tỷ đô la.

Ramp đang nhắm đến một thị trường được thống trị bởi American Express và các công ty fintech mới như Brex.

Nhưng thay vì khuyến khích khách hàng chi tiêu nhiều hơn, USP của Ramp bao gồm việc triển khai phân tích mức sử dụng thẻ được thiết kế để giúp các công ty xác định chi tiêu lãng phí.

Các lợi ích của thẻ được thiết kế với các công ty có tốc độ tăng trưởng cao, không yêu cầu bảo lãnh cá nhân, hoàn tiền không giới hạn 1,5% và hạn mức cao được cân bằng với kiểm soát chi tiêu hoàn toàn.

Trong sáu tháng qua, khối lượng giao dịch trên Ramp đã tăng khoảng 400%. Một phần ba khách hàng của Ramp đã chuyển từ American Express và hơn 90% khách hàng đã sử dụng Ramp như một nền tảng quản lý chi tiêu toàn diện, thay thế Expensify, Concur hoặc các lựa chọn thay thế thủ công.

“Giống như Square, Paypal và Stripe, Ramp đang nhanh chóng nổi lên như một công ty fintech thế hệ. Mặc dù nó được ra mắt công khai chỉ một năm trước, Ramp đã được coi là sự lựa chọn rõ ràng để quản lý chi tiêu hiệu quả tại các công ty khởi nghiệp có quy mô nhanh nhất, hiệu suất cao nhất. ” Keith Rabois, đối tác tại Quỹ Người sáng lập cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng chào đón Stripe, một công ty sáng tạo mà chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ, đến với đội Ramp.”

Quỹ từ vòng thi sẽ được sử dụng để hỗ trợ tăng trưởng và phát triển sản phẩm, bao gồm các tính năng mới như kiểm soát thẻ phức tạp, tiết kiệm tự động và tự động hóa kế toán. Với việc thuê cựu giám đốc kinh doanh của Stripe và Goldman Sachs, Colin Kennedy làm giám đốc kinh doanh, công ty cũng sẽ phát triển quan hệ đối tác, bán hàng và nỗ lực tiếp thị.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây