(Luân Đôn, tháng 3 năm 2021) WHISHWORKS, công ty tư vấn dịch vụ CNTT toàn cầu, gần đây đã hợp tác với Frontier Agricultural, doanh nghiệp sản xuất cây trồng và tiếp thị ngũ cốc hàng đầu, để nâng cao nền tảng quản lý trang trại MyFarm thay đổi trò chơi của họ và trở thành cổng kết nối cho tất cả kỹ thuật số của Frontier các dịch vụ.

Nông nghiệp là một ngành vô cùng thách thức đối với những người nông dân trồng trọt, với nhiều cân nhắc trong việc quản lý trang trại và cây trồng, cũng như các yếu tố môi trường và chính trị, lập kế hoạch luân canh cây trồng hiệu quả, quyết định thời điểm bán và tuân thủ luật pháp.

MyFarm được thành lập vào năm 2012 như một dịch vụ miễn phí nhằm tăng cường mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng và mang lại giá trị đích thực cho người nông dân. Với tính năng ghi lại cây trồng rất chi tiết, dữ liệu thị trường và phân tích chuyên gia, tất cả trên một nền tảng trực tuyến dễ truy cập, MyFarm cung cấp thông tin chi tiết thực sự cho khách hàng Frontier.

Sau vài năm hoạt động thành công, công nghệ của MyFarm cần được cải tiến với chức năng mới để theo kịp tham vọng của Frontier và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thu hoạch thành công với WHISHWORKS

Frontier đã tham gia vào WHISHWORKS để phát triển phiên bản MyFarm được tối ưu hóa nhằm phát huy hết tiềm năng của nó như một hệ thống an toàn, dễ truy cập, kết nối khách hàng với dữ liệu trang trại của họ.

Để giúp Frontier tận dụng tối đa khoản đầu tư công nghệ hiện có và tăng tốc độ phát triển và khởi chạy MyFarm được tối ưu hóa, WHISHWORKS đã làm việc để tích hợp liền mạch MyFarm với một số nguồn dữ liệu bằng cách sử dụng Nền tảng Anypoint của MuleSoft làm lớp tích hợp chính.

Để cung cấp thông tin chi tiết quan trọng theo hướng dữ liệu cho nông dân và nhân viên sử dụng Nền tảng Anypoint, Frontier cần:

  • thiết kế và quản trị tích hợp tiêu chuẩn hóa
  • áp dụng các phương pháp hay nhất ở cấp API và nền tảng
  • để chứng minh cho khoản đầu tư của họ trong tương lai thông qua thiết lập và cấu hình nền tảng chuyên nghiệp.
  • sự phát triển của các năng lực nội bộ được hỗ trợ bởi đào tạo chuyên gia từ WHISHWORKS và tài liệu
  • việc thực hiện các tích hợp chính để kết nối các nguồn dữ liệu bên trong và bên ngoài.

Điều quan trọng đối với Frontier là mô hình API này có thể được sử dụng lại khi họ tiếp tục xây dựng trên MyFarm như một nền tảng khách hàng toàn diện. Cũng cần phải cơ chế hóa các sáng kiến, giải pháp kỹ thuật số và ứng dụng đang diễn ra và trong tương lai, biến nó trở thành cổng thông tin truy cập cho tất cả các dịch vụ kỹ thuật số của họ.

WHISHWORKS đã xem xét thiết lập nền tảng, mạng ứng dụng hiện có của MyFarm và áp dụng kiến ​​trúc dựa trên API MuleSoft của họ để tối đa hóa giá trị của khoản đầu tư trong dài hạn. Làm việc trực tiếp với nhóm của Frontier, WHISHWORKS đã cung cấp các tích hợp thiết yếu, bao gồm phát triển 150 API, được thiết kế để tăng tốc độ phân phối dự án, khả năng giám sát và báo cáo, mang lại thời gian phát triển nhanh hơn và tối ưu hóa các API hiệu suất để đảm bảo 100% thời gian hoạt động.

Các quy trình cũng được sắp xếp hợp lý với các phương pháp nhanh / chạy nước rút để nhóm chung không chỉ phân phối trên MyFarm mà còn các cải tiến khác như MyMarkets và MyCrop. Ứng dụng MyCropMarketing mới đã được ra mắt vào tháng 2 năm nay – ứng dụng mới nhất trong một loạt các nâng cấp chức năng dành cho nông dân thông qua nền tảng MyFarm.

Tất cả những phát triển này đã dẫn đến việc giảm đáng kể thời gian quản lý và chi phí cho doanh nghiệp cũng như cho khách hàng.

Paul Frost, Giám đốc CNTT tại Frontier Agricultural, cho biết:

“Chúng tôi làm mọi thứ có thể để cung cấp lời khuyên từ chuyên gia, bình luận thị trường và các hệ thống hiệu quả cho khách hàng. WHISHWORKS đã có thể đẩy nhanh quy trình xung quanh việc tạo ra một nền tảng để hỗ trợ điều đó một cách thành thạo. Họ đã đưa ra một cấu trúc để phát triển và ra mắt MyFarm giúp vượt qua nhiều thách thức mà chúng tôi đang phải đối mặt và nhóm của chúng tôi luôn được các chuyên gia phía sau hỗ trợ. Nhóm của chúng tôi hiện đang làm chính xác những gì họ cần làm, với WHISHWORKS là đối tác phát triển phần mềm của chúng tôi. ”

Các kết quả

MyFarm kể từ đó đã có 4000 người dùng hưởng lợi từ việc quản lý dữ liệu đơn giản hơn và các công cụ phân tích sâu sắc, cho phép họ đưa ra các quyết định kinh doanh sáng suốt và đảm bảo việc quản lý trang trại và ngũ cốc của họ vừa hiệu quả vừa có khả năng phục hồi. WHISHWORKS cũng có thể nâng cao trình độ nhân viên bằng cách phát triển các khả năng nội bộ của Frontier, vì vậy, các nhóm CNTT nội bộ hiện có thể tập trung vào việc đạt được các mục tiêu kinh doanh. Người dùng và năng suất của nhân viên cũng được cải thiện, dẫn đến:

  • Số lượng cuộc gọi đến nhóm trợ giúp thấp hơn
  • Giới thiệu người dùng nhanh hơn 30%
  • Giải quyết vấn đề nhanh hơn
  • Tăng 100% việc sử dụng MyFarm.

Cái gì tiếp theo?

Sau thành công của MyFarm, Frontier và WHISHWORKS đang hợp tác chặt chẽ trên một số dự án quan trọng bao gồm việc chuyển sang Mule 4, phiên bản mới nhất của công cụ thời gian chạy của Nền tảng Anypoint, cũng như triển khai hồ dữ liệu để cung cấp cho Frontier tài chính nâng cao và khả năng phân tích bán hàng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây