Harbour đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong tuần này bằng cách tài trợ hơn 1 triệu đô la cho các giao dịch tài trợ thương mại sử dụng Tài chính phi tập trung hoặc “DeFi”. Quỹ được thành lập vào quý cuối cùng của năm 2020 với sự hợp tác của Centrifuge với mục tiêu mang lại một tài sản trong thế giới thực như tài khoản phải thu cho DeFi, một hệ thống tài chính độc lập với ngân hàng tập trung và tiền tệ.

Sáng kiến ​​Harbour’s DeFi cho phép cả nhà đầu tư tổ chức và nhà đầu tư bán lẻ đầu tư theo cấu trúc quỹ truyền thống nhưng các khoản đầu tư được thực hiện bằng tiền điện tử có tên Dai, một loại tiền ổn định được gắn với đô la Mỹ.

Harbour là công ty đầu tiên trong việc sử dụng tiền điện tử cho tài chính chuỗi cung ứng mặc dù nó chỉ là một phần trong chiến lược tài trợ đa dạng của họ. Nguồn vốn khác đến từ các phương tiện truyền thống hơn như cơ sở đi vay và tham gia ngoại bảng.

“Thật thú vị khi được làm việc đi đầu trong công nghệ mới trong thương mại quốc tế. Bằng cách đưa DeFi vào tài trợ thương mại, chúng tôi đang kết nối nền kinh tế thực với các nguồn thanh khoản mới, ”Bryan Maloney, Giám đốc điều hành, Harbour cho biết.

Harbour sẽ tiếp tục sử dụng tài sản tiền điện tử như một nguồn thanh khoản cho các cơ sở tài trợ thương mại trong tương lai và dự kiến ​​sẽ đạt khối lượng 20 triệu đô la được tài trợ bằng tiền điện tử trong 12 tháng tới.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây