Nghiên cứu mới được trình bày bởi Crypto Parrot chỉ ra rằng sự quan tâm trên toàn cầu đối với từ khóa ‘thẻ ghi nợ tiền điện tử’ đã tăng 194,1% trong 12 tháng qua trên nền tảng Google Tìm kiếm. Sự quan tâm đã đạt được điểm số phổ biến cao nhất là 100 vào tháng 2 năm 2021 trong khi một năm trước đây là 34, theo một thông cáo báo chí.

Trong số các quốc gia, Nigeria dẫn đầu với điểm số phổ biến cao nhất là 100, tiếp theo là Úc với 45. Hà Lan đứng thứ ba với số điểm 44, tiếp theo là Canada với 40 trong khi Mỹ đứng thứ năm với 39. Sự quan tâm từ Vương quốc Anh đứng thứ sáu với số điểm 36, tiếp theo là Ấn Độ ở vị trí 15 trong khi Đức đứng thứ tám với số điểm 12.

Sự quan tâm đột ngột đến thẻ ghi nợ tiền điện tử chủ yếu là do việc sử dụng tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng. Nghiên cứu cũng nêu bật các trình điều khiển khác để quan tâm.

Theo nghiên cứu, “Đã có sự bùng nổ của các công ty như Visa và Mastercard tham gia vào hệ thống thanh toán tiền điện tử thông qua thẻ ghi nợ. Đồng thời, ngày càng có nhiều thương gia bổ sung tiền tệ kỹ thuật số vào các phương thức thanh toán. Do đó, hợp lý là mọi người sẽ quan tâm đến việc mua thẻ ghi nợ tiền điện tử. ”

Là một hiện tượng tài chính mới, thẻ ghi nợ tiền điện tử có thể phải đối mặt với các rào cản pháp lý từ các khu vực pháp lý không thân thiện với tiền điện tử. Vì vậy, hãy đảm bảo chọn ngay thẻ Bitcoin tốt nhất vào năm 2021. Trải nghiệm người dùng tuyệt vời, phí thấp và bảo mật là những ưu tiên hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây