Payhawk, hệ thống tài chính đầu cuối duy nhất kết hợp thẻ tín dụng, thanh toán và chi phí vào một trải nghiệm tích hợp, thông báo ra mắt thanh toán hóa đơn bằng một cú nhấp chuột và khoản bồi hoàn được hỗ trợ bởi sự hợp tác với Railsbank, Ngân hàng toàn cầu hàng đầu thế giới (BaaS) nền tảng.

Payhawk cũng tham gia Thị trường ứng dụng Xero với nguồn cấp dữ liệu ngân hàng trực tiếp để tự động hóa hoàn toàn tất cả các khoản thanh toán của công ty.

Với việc phát hành thanh toán hóa đơn bằng một cú nhấp chuột và các khoản bồi hoàn, Payhawk trao quyền cho các nhóm tài chính sử dụng một hệ thống duy nhất cho tất cả chi tiêu của công ty – thẻ, hóa đơn và các khoản bồi hoàn. Và với việc bổ sung nguồn cấp dữ liệu ngân hàng trực tiếp Xero, tất cả dữ liệu được đối chiếu theo thời gian thực trong hệ thống kế toán của họ. Trải nghiệm toàn diện từ thao tác vuốt đến sách.

Hristo Borisov, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Payhawk, cho biết: “Các nhóm tài chính buộc phải sử dụng một bộ công cụ không kết nối để quản lý tất cả chi tiêu của công ty họ. Một nhà cung cấp cho thẻ công ty, một nhà cung cấp khác cho báo cáo chi phí cho nhân viên không có thẻ và một nhà cung cấp thứ ba để phê duyệt hóa đơn của nhà cung cấp. Các nhà quản lý tài chính của các công ty đang phát triển nhanh hiện có thể sử dụng một trải nghiệm tích hợp duy nhất để quản lý chi tiêu của công ty theo cách hiệu quả và tự động, giúp kết thúc tháng chỉ mất vài giờ thay vì vài tuần. Chúng tôi đang trở thành một trong những công cụ thiết yếu nhất cho bộ phận tài chính tại các công ty đang phát triển nhanh chóng ”.

Louisa Murray, COO Railsbank Vương quốc Anh và Châu Âu, cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác của nhóm Payhawk, những người tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ tài chính. Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với họ về sự đổi mới mới nhất này và tin rằng nó sẽ được các nhóm tài chính hoan nghênh, những người sẽ nhanh chóng nhận thấy tiềm năng của chức năng thanh toán hóa đơn bằng một cú nhấp chuột và hoàn lại tiền. Payhawk đang đóng góp rất nhiều vào cách các nhóm tài chính hoạt động ngày nay. “

Imran Chagpar, Giám đốc Tài chính của By Miles, cho biết: “Tại By Miles, chúng tôi đã sử dụng hệ thống hoàn toàn tự động Payhawk để quản lý tất cả các thẻ của công ty và chúng tôi rất vui khi sử dụng tính năng thanh toán hóa đơn sắp tới. Chúng tôi rất mong được làm việc với một giải pháp hoàn chỉnh về khoản phải trả được tích hợp với Xero để mang lại trải nghiệm hoàn toàn tự động. Payhawk là trung tâm trong chiến lược của chúng tôi nhằm tự động hóa chi phí, thẻ tín dụng và hóa đơn nhà cung cấp trong một hệ thống duy nhất một cách hiệu quả và dễ dàng mà không cần thêm nhân viên. ”

Hệ thống thanh toán mới của Payhawk hỗ trợ Thanh toán tức thì và nhanh hơn SEPA, đồng thời cũng đi kèm với IBAN dành riêng cho khách hàng, điều cần thiết để nhận thanh toán của bên thứ ba.

Các nhà quản lý tài chính cũng sẽ có thể định cấu hình quy trình phê duyệt nhiều cấp và quy tắc phê duyệt thông minh để đảm bảo tất cả các khoản thanh toán đều tuân thủ chính sách chi tiêu nội bộ. Tính năng mới sẽ có sẵn cho tất cả khách hàng Payhawk hiện tại vào ngày 29 tháng 3.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây