9,5 triệu người dùng tiền điện tử mới đã được thêm vào Robinhood theo báo cáo của công ty trong khi tiền điện tử tiếp tục tăng lên mức cao mới, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Robinhood đã báo cáo một sự tăng trưởng lớn mới về số lượng người dùng đang giao dịch trên nền tảng của họ, đạt 9,5 triệu người dùng tiền điện tử mới được thêm vào, đánh dấu mức tăng 558% so với 1,7 triệu trong quý vừa qua. Robinhood bắt đầu cung cấp tiền điện tử trên nền tảng của mình vào năm 2018 và kể từ đó, các dịch vụ đã phát triển bao gồm BTC, ETH, DOGE, LTC và Ripple trong số những người khác. Công ty đã ghi nhận sáu triệu khách hàng mới trên nền tảng của mình trong hai tháng đầu năm 2021, đây là một cột mốc quan trọng khi nền tảng này chỉ có trung bình 200.000 khách hàng mỗi tháng. Christine Brown, người đứng đầu hoạt động của Robinhood Crypto cho biết:

“Chúng tôi ra mắt Robinhood Crypto để mang đến cho khách hàng cơ hội mua và bán tiền điện tử – ngoài phạm vi tài sản được cung cấp thông qua công ty môi giới của chúng tôi… Nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Kể từ đầu năm, nhóm tiền điện tử của Robinhood đã tăng hơn gấp ba lần và chúng tôi đang tiếp tục phát triển ”.

FTX


Thị trường thứ cấp (FTX) ngụ ý định giá trên 140 tỷ đô la. Coinbase (CBSEUSD) trên Tradingview.com
Nền tảng này có vẻ sẽ ra mắt công chúng trong vài tháng tới và chắc chắn rằng sự thành công gần đây của tiền điện tử sẽ thúc đẩy giá trị của nó. Công ty thậm chí đã huy động được 200 triệu đô la trong vòng tài trợ mới nhất. Đợt Series G định giá công ty môi giới chứng khoán là 11,2 tỷ đô la nhưng so với giá trị của nó, Robinhood có số nhân viên cao hơn với 9,5 triệu chỉ tính riêng nền tảng. Điều quan trọng cần lưu ý là, không giống như Coinbase, mô hình kinh doanh của Robinhood không dựa vào hoa hồng và phí nhưng thị phần và sự tăng trưởng của nó có thể dẫn đến nhiều nhà phân tích sửa đổi định giá mục tiêu của họ.

Nói về nền tảng này, Vlad Tenev của Robinhood đang làm việc để tạo ra một ví tiền điện tử và cho biết một ví tiền điện tử sẽ sớm xuất hiện trong khi nói chuyện với các kỹ sư của anh ấy để cải thiện việc cung cấp tiền điện tử của nền tảng. Anh ấy nói rằng anh ấy đang “đánh lừa” nhóm của mình để tạo một ví tiền điện tử cho nền tảng giao dịch. Vlad Tenev của Robinhood nói rằng công ty đang làm việc trên một tính năng ví tiền điện tử nhanh nhất có thể, tiết lộ trong một “cuộc trò chuyện bên lề” được đăng trên Youtube một ngày trước.

vlad tenev


Giám đốc điều hành Robinhood, Vlad Tenev
Sự háo hức của Tenev khi tham gia vào tiền điện tử trên nền tảng của anh ấy có ý nghĩa vì nền tảng của nó đã có 6 triệu người dùng mới từ đầu năm. Ứng dụng Robinhood Crypto mang đến cho khách hàng cơ hội mua và bán BTC, ETH và các loại tiền điện tử khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây