Các mã thông báo gốc trên Cardano không yêu cầu phí thực hiện, truy cập tốc độ giao dịch cao hơn và được bảo toàn giá trị.

Một trong những người dùng đã nhận xét, tất cả những thứ Ethereum thì không! Chúng tôi có thể nhỏ hơn, nhưng Cardano là con vật vận tốc đói đang xoay quanh Ethereum T Rex bị thương! Cardano sẽ sớm cho ăn! ”

Để rõ ràng, velociraptor là một chi của khủng long chân đốt dromaeosaurid sống cách đây khoảng 75 đến 71 triệu năm trong phần sau của Kỷ Phấn trắng.

Trong khi đó, có rất nhiều nhóm cổ phần thúc đẩy sứ mệnh trong Hệ sinh thái Cardano. Tất cả các nhóm này có thể là một cách tuyệt vời để kiếm lãi và hỗ trợ một mục đích chính đáng. Những Hồ bơi được thúc đẩy bởi sứ mệnh này đang thúc đẩy việc áp dụng và mục đích.

Để rõ ràng, Mission Driven Pools [MDP] là một tập hợp các nhà điều hành nhóm cổ phần Cardano dựa trên sứ mệnh. Họ đã liệt kê các mục tiêu hiện tại của tập thể mình như sau: “Tiếp thị chéo, giúp truyền bá Sứ mệnh Cardano, Giúp các tổ chức trên toàn thế giới và khuyến khích các nhà khai thác khác cống hiến”.

GAIA Stake Pool [GAIA]: “Chúng tôi quyên góp 33,33% lợi nhuận của mình cho các tổ chức từ thiện chữa lành trái đất và chúng tôi tái đầu tư ít nhất 33,33% lợi nhuận của chúng tôi vào cam kết.”

NOWgrantsArtists Stake Pool [NOW]: “NOW tặng 50% lợi nhuận cho các nghệ sĩ và tổ chức nghệ thuật mới nổi. Tôi sẽ quyên góp thêm 1% mỗi đô la từ giá ADA $ 20- $ 70. Tại thời điểm đó, hồ bơi này sẽ là một khoản quyên góp 100%. “

Tổ chức từ thiện [CHRTY]: “Hỗ trợ giáo dục và sức khỏe của trẻ em bằng cách quyên góp 100% phí hồ bơi cho United Way Romania, một tổ chức hoạt động hàng ngày để đảm bảo mọi trẻ em đều có nền giáo dục chất lượng và được tiếp cận với các dịch vụ y tế và xã hội!”

ARTZ Stake Pool [ARTZ]: “Chúng tôi tặng 10% phí pool cho tổ chức từ thiện P.S Arts. Họ chuyên cung cấp giáo dục nghệ thuật và tài nguyên cho các trường công và cộng đồng chưa được phục vụ trên khắp Hoa Kỳ “

ECO Pool [ECO]: “ECO Pool quyên góp 30% tổng số phí của mình cho các tổ chức từ thiện chống lại biến đổi khí hậu và các thách thức về môi trường. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ nhiều tổ chức từ thiện đáng tin cậy, để duy trì và tái tạo thiên nhiên cũng như sự đa dạng của sự sống trên trái đất. ”

ADABreathes Pool [AIR]: “Chúng tôi đang cố gắng tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn và điều này cũng có thể đạt được bằng cách phân phối lại của cải và chắc chắn là giúp đỡ những người khác. Hiện tại, 10% cổ phần của nhà điều hành hồ bơi sẽ được tặng cho các tổ chức. ”

Cardano Abu [CABU]: “Hợp tác với Cardano Abu cho phép chúng tôi đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động từ thiện. Chúng tôi quyên góp 50% phí hồ bơi cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em. Chúng tôi cũng sở hữu và vận hành một số máy ATM Bitcoin và đang có kế hoạch tích hợp Ada để mọi người có thể mua Ada bằng tiền mặt ”.

Và, đối với những người đang tìm kiếm một danh sách đầy đủ có thể truy cập Mission Driven.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây