Ethereum Classic (ETC) ETC là nền tảng Hợp đồng thông minh chính duy nhất có nguồn cung tương lai đã biết. Cũng giống như Bitcoin, Ethereum Classic có một lịch trình phát thải cố định. Chọn Không thể ngăn cản. Chọn Nguyên tắc. Chọn tiền. Chọn ETC.

Một số người trong số họ cảm thấy rằng việc đổi thương hiệu sẽ mang lại cho nó một tầm nhìn tốt hơn và một cái tên tốt hơn cho chính nó. Ngay cả việc thay đổi logo thành Phượng hoàng xanh trên trang ETC.org cũng sẽ tốt, bởi vì Ethereum Classic nghe giống như một phiên bản ethereum Trung Quốc, thương hiệu kinh khủng.

Những người khác nói thêm, cũng rất dễ bị tấn công 51% và dễ bị các sàn giao dịch dừng / tạm dừng rút tiền.

Những người dùng đưa ra nhận xét tiêu cực dường như là những người thực sự quan tâm đến mọi thứ ETC.

Tuy nhiên, những người quản lý giao thức Ethereum Classic, ETCCooperative, tin rằng việc cung cấp tính minh bạch công khai là điều tối quan trọng. Họ bày tỏ rằng họ rất vui khi được chia sẻ Gói Ban minh bạch ECC mới nhất. Gói hội đồng quản trị hợp tác ETC: Tháng 1 đến tháng 2 năm 2021 được xuất bản.

Có nhiều người tin rằng thời điểm ETC sẽ đến và họ đang kiên nhẫn chờ đợi. Tỷ lệ băm của ETC gần đạt mức cao nhất trong 6 tháng.

Ethereum Classic gần đây đã chỉ ra rằng nó trông giống như Hạ nghị sĩ Mark Green, Thành viên của Hạ viện Hoa Kỳ từ quận 7 của Tennessee, gần đây đã nắm được cho mình một số ETC.

Theo phản hồi của một số người dùng, đây có thể là điều cần chú ý nếu nhiều nhân vật chính trị bắt đầu mua ETC. Họ có thể nhận được một số cái nhìn sâu sắc về tương lai của đồng tiền này và cảm thấy hài lòng về tiềm năng của nó.

Cơ hội Ethereum Classic của Crypto Ether Plan đã được mô tả là SoV phù hợp, bổ sung cho Bitcoin, Lớp cơ sở cho các chuỗi khác, Giá trị cao, tài sản bảo mật cao và Cơ hội quản lý thỏa thuận trong các phân khúc cốt lõi, cơ sở hạ tầng và dịch vụ.

Khi ai đó gọi nó là một chuỗi chết, một người dùng quan tâm đã chuyển hướng nói rằng hãy xem Tỷ lệ băm và hiệu suất. Một số cũng chỉ ra cách Grayscale đang thu thập ETC.

Ngoài ra, một số nhà phát triển khác bày tỏ, ETC sẽ được sử dụng bởi – các hệ thống L2 cần neo vào một chuỗi hoàn chỉnh PoW Turing, Bằng chứng về mạng cổ phần để bảo mật trạng thái của họ, Dapp và các ứng dụng cho nhiệm vụ của các thành phần logic quan trọng, chính phủ, ngân hàng trung ương và tập đoàn cho các khu định cư có thể lập trình giá trị cao.

Một người dùng mệt mỏi vì hy vọng đã tuyên bố: Sẽ là? Khi nào? Đã 8 năm. Có rất nhiều blockchain an toàn để xây dựng ngay bây giờ. ETC đã bỏ lỡ cơ hội của họ khi có ít sự cạnh tranh hơn. Vì tất cả các lý do thực tế, ETC sẽ không sớm biến mất. Chúng ta cần chờ xem các đội sẽ diễn ra như thế nào.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây