Fortu Wealth – WealthTech cung cấp nền tảng tài chính cá nhân tất cả trong một cho các cá nhân có giá trị ròng cao và giải pháp ngân hàng B2B như một dịch vụ (BaaS) cho các ngân hàng tư nhân và các nhà quản lý tài sản – hôm nay đã thông báo rằng Suresh Vaghjiani đã đã tham gia vào ban cố vấn của họ.

Một chuyên gia thanh toán hàng đầu với gần hai thập kỷ kinh nghiệm – Suresh sẽ giúp hướng dẫn doanh nghiệp vượt qua sự phức tạp của quy định khi doanh nghiệp bắt đầu phát triển nhanh chóng.

Suresh Vaghjiani là một trong những đèn fintech hàng đầu của Châu Âu. Sở hữu kiến ​​thức chuyên môn không thể bắt chước trong cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu và tiền điện tử, Suresh đã giữ các vị trí cấp điều hành tại một số công ty bao gồm Dịch vụ xử lý toàn cầu (GPS) và Paysafe, nơi ông đã làm việc chặt chẽ với các tổ chức như Revolut và Vodafone. Suresh cũng đã đại diện cho lĩnh vực fintech của Vương quốc Anh trong một số phái đoàn thương mại, bao gồm cả một phái đoàn lịch sử với R.H Lord Thị trưởng London đến Nam bán cầu. Trong ngành, Suresh đã tham gia vào các nhóm làm việc của PSR phát triển chiến lược cho FCA và cũng là thành viên ban sáng lập của Hiệp hội Thanh toán Mới nổi.

Suresh tham gia hội đồng quản trị có chuyên môn sâu rộng từ khắp nơi trong lĩnh vực tài chính, với những cái tên như Nektarios Liolios, người sáng lập Startupbootcamp Fintech và Vidur Varma, cựu giám đốc điều hành của Citi Gold đã ngồi làm cố vấn.
Động thái này là động thái mới nhất trong một loạt các bước phát triển cực kỳ tích cực cho Fortu Wealth và theo sát sau một vòng huy động vốn cộng đồng vượt quá mục tiêu ban đầu là 215%. Fortu Wealth sẽ tiếp tục phát triển và phát triển, khi công ty tìm cách phá vỡ thế giới ngân hàng tư nhân và quản lý tài sản.

Phát biểu về sự gia nhập của mình, Suresh Vaghjiani nói:
“Nhiều công ty fintech tung ra các sản phẩm mà không có bất kỳ con đường rõ ràng nào về doanh thu, tôi rất vui mừng khi chứng kiến ​​một tầm nhìn mới và rõ ràng cho ngành ngân hàng tư nhân, rất cần sự đột phá và với Fortu, khả năng đại tu sáng tạo về quản lý tài sản như chúng ta đã biết là vô hạn. Thật tuyệt vời khi trở thành thành viên của một tổ chức mà tôi có thể sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình để thực sự cách mạng hóa lĩnh vực tài chính sinh lợi này ”.

Azamat Sultanov, Đồng Giám đốc điều hành của Fortu Wealth sau đó đã nói thêm:
“Suresh mang theo một thế giới kinh nghiệm và chuyên môn vô song trong ngành, chúng tôi sẽ tiếp thu tất cả những gì học được từ kiến ​​thức của anh ấy về nhiều công ty cả thất bại và thành công, tất cả đều sẽ là mấu chốt trong việc hoàn thành hành trình kinh doanh của chúng tôi. Thật tuyệt vời khi có anh ấy trong hội đồng quản trị khi chúng tôi bắt đầu một giai đoạn phát triển và mở rộng nhanh chóng ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây