Stellar Lumens Blockchain nhận ra rằng các NFT đang tìm thấy vị trí trong rất nhiều cuộc thảo luận ngay cả bên ngoài lĩnh vực blockchain và tiền điện tử.

Được biết, “Nyan Cat và một chuyên mục của Thời báo New York đã được bán dưới dạng NFT, mỗi tờ với giá hơn nửa triệu đô la. Và trên hết, nghệ sĩ kỹ thuật số Mike Winkelmann, hay còn gọi là Beeple, đã bán một tác phẩm nghệ thuật với giá đáng kinh ngạc 69 triệu đô la – mức giá đấu giá cao thứ ba đạt được đối với một nghệ sĩ còn sống, sau Jeff Koons và David Hockney. ”

Đối với những người mới sử dụng NFT, chúng là các mã thông báo không thể thay thế và chúng là các mặt hàng kỹ thuật số duy nhất. NFT đại diện cho quyền sở hữu tác phẩm nghệ thuật, âm thanh, chữ viết, vật phẩm trong trò chơi và hầu hết mọi thứ và nó đóng vai trò là nhận dạng chữ ký duy nhất của sản phẩm mà nó được chỉ định đại diện.

Stellar tuyên bố rằng có những lợi thế khi phát hành NFT trên Stellar. Mạng được thiết kế để giúp việc phát hành tài sản trở nên dễ dàng, giá cả phải chăng và nhanh chóng.

Giao thức không phụ thuộc vào việc khai thác để xác thực các giao dịch, do đó, các cân nhắc về môi trường trên Stellar khác với các blockchain khác; tuy nhiên, có một số thách thức kỹ thuật duy nhất đối với Stellar.

Stellar có một cuộc thảo luận bàn tròn trong việc xác định những thách thức duy nhất, cách tốt nhất để vượt qua chúng, trạng thái hiện tại của NFT trên Stellar với một số người chơi NFT quan trọng trong hệ sinh thái, những người sẽ giải đáp những câu hỏi đó và nhiều hơn nữa.

Ai cũng biết rằng Quỹ phát triển Stellar được định hướng bởi sứ mệnh và họ tập trung vào các trường hợp sử dụng như thanh toán xuyên biên giới. Chính xác là SDF không có kế hoạch xoay trục để tập trung vào NFT. Họ tham gia vào điều này bởi vì họ có thể thấy rằng một số dự án đang tìm kiếm NFT thú vị. Và, bất cứ khi nào Stellar bắt gặp một dự án có phạm vi, họ sẽ thảo luận về nó và tổ chức cơ sở kiến ​​thức để giúp hệ sinh thái của họ có tất cả thông tin và trợ giúp mà họ sẽ cần để thúc đẩy sứ mệnh.

Đối với những người quan tâm, sẽ rất xứng đáng để “Theo dõi vào ngày 15 tháng 4 lúc 9 giờ sáng ET vì chúng tôi giới thiệu đại diện từ một số dự án đó khi họ tìm hiểu về NFT trên Stellar. Bảng điều khiển có Fred Rezeau từ Litemint, một nền tảng trò chơi và sưu tầm trên Stellar, Steve Walker từ Task.io, một ứng dụng có thể theo dõi các hoạt động của nhóm và cộng đồng với tích hợp bật / tắt linh hoạt và Tyler van der Hoeven, Nhà truyền bá hệ sinh thái tại Quỹ phát triển Stellar. ”

Để rõ ràng, LITEMINT, là một nền tảng trò chơi và sưu tầm trên Stellar phá vỡ các rào cản và tạo ra các sản phẩm sáng tạo để kết nối những người đam mê tiền điện tử, những người sưu tập và game thủ với những trải nghiệm độc đáo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây