Các liên doanh của FIS đã đầu tư vào Modulr nền tảng thanh toán như một dịch vụ của Vương quốc Anh.

Trong bốn năm kể từ khi thành lập, Modulr đã tự khẳng định mình là một giải pháp thay thế kỹ thuật số cho các ngân hàng truyền thống trong thị trường thanh toán bán buôn và giao dịch, vốn di chuyển 120 nghìn tỷ đô la mỗi năm.

Trong suốt năm qua, công ty đã trở thành một trong số ít các ngân hàng không phải là ngân hàng có quyền truy cập trực tiếp vào Thanh toán nhanh hơn và các khoản Bắc. Nó cũng đã đạt được quan hệ đối tác với Visa và Mastercard, đồng thời đạt được giấy phép tiền điện tử ở Ireland.

FIS dự định sử dụng cơ sở hạ tầng thanh toán dựa trên API của Modulr để tạo điều kiện và tự động hóa các khoản thanh toán theo thời gian thực, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, ở Vương quốc Anh và Châu Âu.

Asif Ramji, Giám đốc tăng trưởng tại FIS, nhận xét: “Đầu tư của chúng tôi vào Modulr là một thành phần quan trọng trong tầm nhìn toàn diện của chúng tôi tại FIS nhằm mang lại toàn bộ sức mạnh và tiềm năng của thanh toán theo thời gian thực cho các tổ chức ở quy mô toàn cầu. Hợp tác với Modulr, chúng tôi sẽ có thể giúp khách hàng của mình ở thị trường Vương quốc Anh và EEA đẩy nhanh hành trình đến với thanh toán kỹ thuật số, cũng như hướng tới việc cung cấp một loạt các đề xuất thanh toán theo thời gian thực toàn cầu mới. ”

Modulr cho đến nay đã huy động được 62 triệu bảng, bao gồm cả khoản đầu tư 9 triệu bảng từ liên doanh PayPal vào năm ngoái. Quy mô đầu tư của FIS chưa được tiết lộ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây