Vào thời điểm các ngân hàng khác đang củng cố bất động sản của họ, Goldman Sachs sẽ mở rộng dấu chân của mình tại Vương quốc Anh bằng cách mở một văn phòng mới ở Brimingham, nơi có hàng trăm nhân viên công nghệ.

Kỹ thuật sẽ là bộ phận đầu tiên được xây dựng tại Birmingham với sự kết hợp giữa tuyển dụng và chuyển giao nhân viên.

Richard Gnodde, giám đốc điều hành của Goldman Sachs International, cho biết: “Việc thành lập văn phòng mới tại Birmingham sẽ đa dạng hóa dấu chân của chúng tôi tại Vương quốc Anh và cho phép chúng tôi tiếp cận với nguồn nhân tài rộng rãi và sâu rộng trong khu vực địa phương. Chúng tôi nhận thấy cơ hội to lớn để tăng cường sự hiện diện của mình tại Vương quốc Anh và tiếp tục mang đến cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi ”.

Trong khi các ngân hàng lớn khác đang sử dụng đại dịch như một cơ hội để xem xét lại nhu cầu bất động sản của họ khi có nhiều nhân viên làm việc tại nhà hơn, thì Goldman Sachs vẫn là một người ngoại lệ.

Vào tháng 2, ông chủ của Goldman Sachs, David Solomon, đã dán nhãn hiện tượng làm việc tại nhà là một “hiện tượng quang sai”.

“Tôi nghĩ rằng đối với một doanh nghiệp như của chúng tôi, đó là một nền văn hóa học việc hợp tác, sáng tạo, thì điều này không phải là lý tưởng đối với chúng tôi,” ông nói. “Và đó không phải là một điều bình thường mới. Đó là một sai lệch mà chúng tôi sẽ khắc phục càng sớm càng tốt. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây