KeyBank đang tung ra một ngân hàng kỹ thuật số phục vụ nhu cầu của các bác sĩ và nha sĩ thông qua thương hiệu Laurel Road.

KeyBank cho biết mục tiêu của ngân hàng kỹ thuật số mới là giúp giảm bớt gánh nặng cho các bác sĩ trong việc trả nợ sinh viên, tìm kiếm sự cân bằng hơn giữa công việc và cuộc sống cũng như lập kế hoạch cho tương lai.

Được KeyBank mua lại vào năm 2019, Laurel Road bắt đầu cho vay sinh viên vào năm 2013 và hiện đang cung cấp một loạt các sản phẩm dựa trên tín dụng cho các chuyên gia y tế bao gồm thế chấp, cho vay cá nhân và các dịch vụ tái cấp vốn.

Dịch vụ ngân hàng chỉ sử dụng kỹ thuật số mới sẽ cung cấp thẻ tín dụng hoàn tiền, tài khoản tiết kiệm và các công cụ PFM chuyên biệt cho phép các bác sĩ so sánh với những người trong các chuyên ngành tương tự về tiền lương và nợ, đồng thời truy cập thông tin chi tiết tùy chỉnh để lập ngân sách.

Chris Gorman, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của KeyCorp. “Chúng tôi mua lại Laurel Road vào năm 2019 với ý định mở rộng quy mô kinh doanh kỹ thuật số này. Thông qua việc cung cấp ngân hàng kỹ thuật số mới này, chúng tôi có thể cung cấp trải nghiệm trực tuyến an toàn và các giải pháp ngân hàng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các bác sĩ và nha sĩ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây