Metaco, nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở hạ tầng quan trọng về bảo mật cho hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số, đã ra mắt Metaco Harmonize, một hệ thống điều phối tài sản kỹ thuật số end-to-end cho các tổ chức.

Sự ra mắt của METACO Harmonize, một hệ thống điều phối mạnh mẽ và có khả năng mở rộng cao cho các ứng dụng tài sản kỹ thuật số, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng về cơ sở hạ tầng cấp tổ chức để quản lý một loạt các trường hợp sử dụng tài sản kỹ thuật số từ đầu đến cuối từ tài chính phi tập trung (DeFi), đến token hóa , lưu ký tiền điện tử và quản lý hợp đồng thông minh.

Adrien Treccani, Giám đốc điều hành và Người sáng lập METACO nhận xét: “Việc ra mắt METACO Harmonize được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng theo cấp số nhân của nền kinh tế tài sản kỹ thuật số, từ sự gia tăng số lượng và loại tài sản đang được mã hóa, sự gia tăng số lượng đối tác giao dịch các tài sản đó và tăng mức độ liên quan của các ứng dụng tài chính phi tập trung. Do đó, khách hàng của chúng tôi phải đối mặt với các nhu cầu ngày càng phức tạp về lưu trữ, giao dịch, mã hóa và đặt cược, nhưng cũng liên quan đến các trường hợp sử dụng DeFi nâng cao và các yêu cầu pháp lý ngày càng tăng; sự phối hợp của nhiều khả năng và tương tác mới này đã trở thành một nhu cầu tất yếu. METACO Harmonize được phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi và cung cấp cho các tổ chức một nền tảng cho phép họ mở rộng quy mô hoạt động tài sản kỹ thuật số của mình với sự linh hoạt cần thiết. ”

METACO Harmonize là lớp điều phối cho một loạt các sản phẩm con cho phép các tổ chức và công ty thuộc mọi quy mô tích hợp liền mạch các trường hợp sử dụng tiềm năng trong tương lai vào cơ sở hạ tầng của họ khi chúng phát triển. Bộ sản phẩm con này bao gồm METACO Vaults, một giải pháp tự lưu ký cấp tổ chức an toàn và nhanh nhẹn; METACO Lưu chuyển, cung cấp kết nối liền mạch với mạng lưới những người giám sát phụ đáng tin cậy; METACO Trades, kết nối các sàn giao dịch, nhà môi giới và nhà tạo lập thị trường lớn nhất trong một hệ thống quản lý đơn hàng mạnh mẽ; và Mã thông báo METACO, cho phép truy cập vào ngành DeFi thông qua khung quản lý hợp đồng thông minh mạnh mẽ hỗ trợ mã hóa tài sản, giao dịch ngang hàng, v.v.

METACO Harmonize cung cấp các bộ sản phẩm sẵn sàng cho doanh nghiệp để phù hợp với các trường hợp sử dụng tài sản kỹ thuật số cụ thể và tạo điều kiện triển khai nhanh chóng bao gồm: Tài chính ngân hàng, Giám sát lưu ký, Sở giao dịch và Kho bạc. Với các tùy chọn triển khai linh hoạt bao gồm Software-as-a-Service (SaaS) và tại chỗ, METACO Harmonize đảm bảo rằng không có sự đánh đổi giữa tính bảo mật và sự nhanh nhẹn cho mọi công ty, dù lớn hay nhỏ đang muốn mở khóa cơ hội thị trường tài sản kỹ thuật số.

Ngoài việc ra mắt sản phẩm, METACO cũng đã thông báo bổ nhiệm hai nhân viên cấp cao, khi công ty xây dựng mạng lưới phát triển kinh doanh và giao hàng sau khi hoàn thành vòng Series A trị giá 17 triệu đô la vào năm 2020. Andre Israel, trước đây là Giám đốc điều hành và Giám đốc Core Banking tại Accenture tham gia với tư cách là Giám đốc Điều hành. Craig Perrin được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Kinh doanh, trước đó ông là Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu của Ngân hàng Standard Chartered và Giám đốc Khu vực Dịch vụ Chứng khoán tại Châu Mỹ.

Andre Israel, nhận xét: “Tôi rất vui khi được tham gia vào đội ngũ tài năng sâu sắc tại METACO vào thời điểm quan trọng như vậy trong sự phát triển của công ty. Việc áp dụng tài sản kỹ thuật số của các tổ chức đang nhanh chóng tăng tốc và hơn bao giờ hết, các công ty đang tìm kiếm các nhà cung cấp công nghệ sáng tạo như METACO để cung cấp các giải pháp cấp tổ chức đầu cuối giúp họ thành công trong việc khởi chạy và quản lý các hoạt động kinh doanh tài sản kỹ thuật số của mình . ”

Craig Perrin nói thêm, “Tôi tự hào mang kiến ​​thức chuyên môn của mình để tiếp tục củng cố vị thế của METACO với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu về cơ sở hạ tầng tài sản kỹ thuật số cho các tổ chức. Trong những tháng tới, chúng tôi đang tìm cách mở rộng quy mô đáng kể cho đội ngũ bán hàng và giao hàng của mình, được thúc đẩy bởi sự quan tâm sâu sắc được thể hiện trong METACO Harmonize như một giải pháp tổng thể cho các yêu cầu điều phối ngày càng khắt khe của khách hàng và khách hàng tiềm năng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây