JP Morgan, Mastercard và UBS đã tham gia vòng tài trợ 65 triệu đô la cho công ty kỹ thuật phần mềm blockchain ConsenSys.

Các công ty blockchain Protocol Labs, Maker Foundation, Fenbushi, The LAO và Alameda Research cũng tham gia vòng này.

ConsenSys cho biết họ sẽ sử dụng số tiền tài trợ để “đẩy nhanh sự hội tụ của các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) và Web3 trên Ethereum với cơ sở hạ tầng blockchain doanh nghiệp”.

Vòng này diễn ra sau một năm bận rộn chứng kiến ​​ConsenSys tái cấu trúc để hình thành mảng kinh doanh phần mềm cốt lõi và một bộ phận riêng biệt, được gọi là ConsenSys Mesh, bao gồm chi nhánh đầu tư, vườn ươm và danh mục đầu tư.

Mùa hè năm ngoái, công ty cũng đã mua lại Quorum, một biến thể doanh nghiệp của chuỗi khối Ethereum do JP Morgan phát triển.

Quorom, cùng với Codefi, Diligence, Infura, MetaMask và Truffle, cung cấp cho công ty một loạt các sản phẩm là “điểm truy cập chính vào Ethereum cho các nhà phát triển, doanh nghiệp và người tiêu dùng”, công ty tuyên bố.

Joseph Lubin, người sáng lập ConsenSys và đồng sáng lập Ethreum, cho biết: “Ngăn xếp phần mềm của ConsenSys đại diện cho quyền truy cập vào nền tảng tin cậy mục tiêu tự động mới được kích hoạt bởi các giao thức phi tập trung như Ethereum.

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với các công ty tài chính ưu việt cùng với các công ty tiền điện tử hàng đầu để hội tụ hơn nữa các lĩnh vực tài chính tập trung và phi tập trung vào thời điểm tăng trưởng đặc biệt thú vị này cho ConsenSys và toàn bộ ngành.”

Raj Dhamodharan, EVP, tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm blockchain và quan hệ đối tác, Mastercard, cho biết thêm: “Khoản đầu tư của chúng tôi vào ConsenSys sẽ cho phép chúng tôi theo dõi nhanh sự đổi mới blockchain của mình và hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng đang tích cực phát triển các ứng dụng trên Enterprise Ethereum và tận dụng khả năng mở -nguồn công nghệ và cộng đồng. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây