MoneyGram International, Inc., nhà lãnh đạo toàn cầu trong sự phát triển của thanh toán P2P kỹ thuật số, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Sigue Corporation, một công ty thanh toán B2B và P2P xuyên quốc gia hàng đầu của Hoa Kỳ.

Sự hợp tác cho phép cơ sở khách hàng Hoa Kỳ của Sigue truy cập vào mạng lưới nhận tiền trong nước và quốc tế của MoneyGram, tăng quy mô cho dấu ấn toàn cầu hiện có của Sigue.

“Trong vài năm qua, chúng tôi đã xây dựng một tổ chức hiện đại, di động và dựa trên API cho phép các công ty kết nối liền mạch với mạng toàn cầu của chúng tôi để cung cấp các dịch vụ mở rộng cho khách hàng của họ và chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc tích hợp đối tác mới nhất của mình với Sigue, ”Alex Holmes, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành MoneyGram cho biết. “Việc mở nền tảng toàn cầu của chúng tôi cho các công ty như Sigue cho phép chúng tôi tăng khối lượng thanh toán thông qua mạng của mình và xử lý các giao dịch bổ sung. MoneyGram đã xây dựng một cơ sở hạ tầng thanh toán toàn cầu cực kỳ có giá trị, hỗ trợ công nghệ và có thể mở rộng có thể hấp thụ khối lượng đáng kể với chi phí cận biên rất thấp. Khi các công ty khác tham gia vào nền tảng của chúng tôi, chúng tôi có cơ hội tạo ra doanh thu xử lý có ý nghĩa trong những năm tới và tôi rất vui mừng về động lực trên thị trường dẫn đến một mối quan hệ đối tác mạnh mẽ. “

Mối quan hệ đối tác MoneyGram và Sigue là sự tích hợp thành công gần đây nhất trong MoneyGram mới với tư cách là một ngành kinh doanh Dịch vụ. Các quan hệ đối tác như vậy mở rộng khối lượng xử lý bằng cách cho phép các tổ chức tài chính khác tiếp cận khả năng thanh toán toàn cầu của Công ty thông qua cơ sở hạ tầng dựa trên API mạnh mẽ và công nghệ tốt nhất.

“Chúng tôi rất nhiệt tình về mối quan hệ hợp tác với MoneyGram, vì nó cho phép chúng tôi mở rộng quy mô hơn nữa, nhanh hơn và giữ cho các nguồn lực của chúng tôi miễn phí để tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm chuyển tiền tốt nhất trong doanh nghiệp. Điều này củng cố sự hiện diện trên thị trường của chúng tôi với tư cách là công ty chuyển tiền thuộc sở hữu tư nhân hàng đầu thế giới Guillermo de la Viña, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Sigue cho biết. “Điều này tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc phục vụ hàng triệu gia đình thông qua các dịch vụ an toàn, đáng tin cậy và sáng tạo của chúng tôi, với phẩm giá và tôn trọng nhu cầu và xứng đáng của khách hàng. Quan hệ đối tác này càng giúp Sigue phục vụ khách hàng tốt hơn bằng cách mở rộng cam kết cung cấp giá trị- các dịch vụ bổ sung mà khách hàng và cơ sở đại lý của chúng tôi mong đợi, đó là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây