Javier Perez, cựu chủ tịch Mastercard Châu Âu, đã đầu tư 8 triệu euro vào fintech Cardlay của Đan Mạch thông qua quỹ Global PayTech Venture của mình.

Cardlay dịch vụ các ngân hàng và nhà phát hành thẻ thương mại với xử lý chi phí, thẻ ảo tích hợp và nền tảng hoàn thuế VAT

Khoản tài trợ mới sau một thỏa thuận gần đây với FIS để tạo ra một nền tảng giao diện người dùng nhãn trắng chung và sẽ được sử dụng để thúc đẩy giai đoạn tiếp theo của quan hệ đối tác để tạo ra một bộ sản phẩm chung.

Perez vào tháng 2 đã đầu tư 4 triệu euro vào công ty khởi nghiệp chấm dứt đăng ký Subaio của Đan Mạch, công ty đầu tiên cho Global PayTech Ventures. Anh tham gia hội đồng quản trị của Cardlay với tư cách là phó chủ tịch.

Giám đốc điều hành và người sáng lập của Cardlay, Jørgen Christian Juul nói: “Nếu Cardlay là một công ty ô tô điện, người tốt nhất để thu hút vào hội đồng quản trị, sẽ là Elon Musk. Đây là cảm nhận của tôi về việc thu hút Javier Perez vào hội đồng quản trị của chúng tôi. Kinh nghiệm dày dặn của Javier trong việc phát triển các khái niệm PayTech sáng tạo và đưa chúng ra thị trường sẽ mang lại lợi ích to lớn cho Cardlay. “

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây