CloudMargin, người tạo ra giải pháp quản lý tài sản thế chấp và ký quỹ đầu tiên và duy nhất trên thế giới có nguồn gốc từ đám mây, hôm nay đã thông báo bổ nhiệm chuyên gia trong ngành Helen Nicol vào vai trò Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc sản phẩm.

Nicol có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài sản thế chấp, thị trường tài chính và luật, bao gồm các vị trí cấp cao tại hai ngân hàng toàn cầu.

Nicol gia nhập CloudMargin sau hơn 14 năm làm Giám đốc Sản phẩm Toàn cầu về Rủi ro Lombard, được VERMEG mua lại vào năm 2018. Với vai trò đó, cô chịu trách nhiệm quản lý tài sản thế chấp, giải pháp thanh toán bù trừ và tối ưu hóa của công ty, quản lý các nhóm ở London, Singapore và Newyork.

Hiện là thành viên của Nhóm lãnh đạo CloudMargin và hoạt động bên ngoài London, Nicol báo cáo với Giám đốc điều hành Stuart Connolly.

Connolly cho biết: “Chúng tôi thực sự vui mừng chào đón Helen đến với CloudMargin để chạy sản phẩm điểm chuẩn của chúng tôi, nền tảng CloudMargin. Kinh nghiệm và chuyên môn sâu của cô ấy về quản lý tài sản thế chấp – cả với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ và người tham gia thị trường bên bán – khiến cô ấy trở nên lý tưởng để lãnh đạo nhóm sản phẩm của chúng tôi và đưa chúng tôi lên cấp độ tiếp theo khi chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cao sản phẩm của mình. Chúng tôi cũng rất may mắn khi được bổ sung thêm một phụ nữ mạnh mẽ với kỹ năng quản lý sâu rộng vào đội ngũ điều hành của mình và chúng tôi nhận ra rằng sự đa dạng trong tổ chức và các nhà quản lý của chúng tôi khiến công ty của chúng tôi ngày càng mạnh mẽ hơn. ”

Nicol cho biết: “Tôi rất vui khi được tham gia CloudMargin vào thời điểm thú vị như vậy trong ngành công nghệ tài chính. CloudMargin đã đặt nền tảng cho phép tiêu chuẩn hóa các thông số dữ liệu, tạo ra hiệu quả thông qua quy trình làm việc có thể định cấu hình và tăng cường kết nối với thị trường trên tất cả các lĩnh vực và tôi mong muốn được làm việc với nhóm về việc mở rộng bộ sản phẩm CloudMargin. ”

Trước khi gia nhập Lombard Risk vào năm 2006, Nicol đã giữ một số vai trò ngân hàng tại cả UBS và sau đó là Credit Suisse ở London. Trong vai trò cuối cùng của mình, cô ấy chịu trách nhiệm về các thỏa thuận pháp lý kinh doanh và phái sinh mới, bao gồm việc quản lý hàng ngày các thỏa thuận pháp lý tài sản thế chấp không cần kê đơn (OTC), repo và ngoại hối (FX) của ngân hàng. Cô cũng là người liên hệ tài sản thế chấp quan trọng cho các mối quan hệ với các nhân viên văn phòng, quản lý rủi ro tín dụng và ngân quỹ doanh nghiệp. Trước vai trò đó, cô là Giám đốc tài sản thế chấp cho các công cụ phái sinh OTC, repo và giao dịch trao đổi của ngân hàng.

Cô có bằng Luật danh dự LLB và chứng chỉ Bài kiểm tra cuối kỳ của Hội Luật gia của Trường Cao đẳng Luật ở Guildford, Vương quốc Anh. Nicol là thành viên của Phụ nữ trong phái sinh được niêm yết, cũng như Phụ nữ trong phái sinh và là thành viên tích cực tham gia vào các nhóm công tác của Hiệp hội Hoán đổi và Phái sinh Quốc tế (ISDA).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây