Ngân hàng TSB đang tung ra dịch vụ quản lý hóa đơn và chuyển đổi tiện ích sau khi một thí điểm cho thấy người dùng tiết kiệm được trung bình 150 bảng một năm.

TSB đã hợp tác với nhà cung cấp fintech nhãn trắng ApTap vào năm ngoái để thử nghiệm công nghệ này với hơn 10.000 người, giúp họ sắp xếp các hóa đơn một cách nhanh chóng và hiệu quả, cũng như so sánh và chuyển đổi các giao dịch năng lượng và băng thông rộng.

Với việc thử nghiệm chứng minh rằng khách hàng có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể, TSB hiện đang triển khai tính năng này cho khách hàng.

Trong một cuộc khảo sát do ngân hàng ủy quyền trên 2000 người Anh, một phần ba số người được hỏi nói rằng họ không thay đổi nhà cung cấp năng lượng trong 5 năm qua, mặc dù 40% sẽ làm như vậy nếu nó có thể được thực hiện nhanh chóng. TSB cho biết tính năng ApTap mất trung bình năm phút để thực hiện chuyển đổi.

Pella Frost, giám đốc bộ phận ngân hàng hàng ngày, TSB, cho biết: “Quan hệ đối tác của chúng tôi với ApTap mang lại cho khách hàng sự tự tin để đưa ra những lựa chọn sáng suốt về cách tốt nhất để tiêu tiền của họ. Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, họ có thể so sánh và tiết kiệm trên các hóa đơn hàng tháng thông thường, giúp tiền của họ đi xa hơn. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây