WEX (NYSE: WEX), nhà cung cấp dịch vụ công nghệ tài chính hàng đầu (“Công ty”), hôm nay đã công bố việc ký kết thỏa thuận mua lại Beneitexpress, nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ và công nghệ quản trị lợi ích dựa trên đám mây, có thể cấu hình cao.

Beneitexpress mở rộng đáng kể các dịch vụ của WEX trong việc quản lý quyền lợi bằng cách thêm một bộ giải pháp bổ sung vào các dịch vụ Y tế của WEX, bao gồm các công cụ hỗ trợ ra quyết định và đăng ký cho nhân viên, quản lý quyền lợi và các dịch vụ giá trị gia tăng quan trọng, chẳng hạn như tuân thủ Đạo luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, dịch vụ xác minh người phụ thuộc , và các dịch vụ quản lý lợi ích khác.

Beneitexpress đã là đối tác đáng tin cậy của bộ phận Y tế của WEX trong vài năm. Việc mua lại này sẽ mở rộng các sản phẩm và dịch vụ mang lại lợi ích cho nhân viên và sức khỏe của WEX đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ đầu đến cuối của khách hàng sử dụng lao động. Ngoài việc làm cho WEX trở thành nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ toàn diện và sáng tạo hơn nữa cho các nhà tuyển dụng, nhà môi giới và đối tác, việc cung cấp kết hợp cũng sẽ thúc đẩy cơ hội cho WEX trong khu vực công.

Robert Deshaies, Chủ tịch bộ phận Y tế của WEX cho biết: “Việc mua lại Beneitexpress thúc đẩy tầm nhìn chiến lược của chúng tôi về việc cung cấp một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe hoàn chỉnh với nền tảng quản trị lợi ích bổ sung cao làm cốt lõi của nó”. “Chúng tôi rất vui mừng chào đón nhóm Beneitexpress đến với gia đình WEX và mong muốn mang lại giá trị gia tăng cho người sử dụng lao động, người tiêu dùng và đối tác thông qua bộ sản phẩm, dịch vụ và công nghệ toàn diện và tích hợp.”

Căn cứ vào các điều khoản của thỏa thuận, WEX sẽ mua lại Beneitexpress với tổng giá trị khoảng 275 triệu đô la Mỹ, tùy thuộc vào vốn lưu động nhất định và các điều chỉnh khác. WEX hy vọng việc mua lại sẽ không phù hợp với Thu nhập ròng được điều chỉnh cho năm 2021.

Giao dịch dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào quý 2, tùy thuộc vào các phê duyệt theo quy định và các điều kiện đóng cửa theo thông lệ khác.

William Blair đóng vai trò là cố vấn tài chính cho Beneitexpress, và Wilmer Cutler Pickering Hale và Dorr LLP đã cung cấp cố vấn pháp lý cho WEX.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây