Sensibill, nhà cung cấp hàng đầu các công cụ tài chính hàng ngày và thông tin chi tiết cấp SKU thúc đẩy cá nhân hóa và giúp mọi người có thể đạt được sức khỏe tài chính, hôm nay đã thông báo rằng AbbyBank đã ra mắt công nghệ hợp tác với FIS.

Natalyn Jannene, Trợ lý Phó Giám đốc Tiếp thị của AbbyBank, cho biết, “Trong thế giới trực tuyến ngày nay, khách hàng mong đợi sự thuận tiện hơn khi đến ngân hàng theo cách họ muốn. Quan hệ đối tác của chúng tôi với Sensibill sẽ giúp khách hàng và nhân viên của chúng tôi số hóa hộp đựng hóa đơn hoặc ví và ví quá tải, giúp họ dễ dàng theo dõi biên lai, trao đổi và bảo hành ở một nơi. “

AbbyBank phục vụ nhiều đối tượng khách hàng và việc cung cấp công nghệ của Sensibill sẽ giúp giảm thiểu thời gian và áp lực trong việc quản lý hóa đơn giấy tờ. Công cụ quản lý biên lai sắp xếp các biên lai cho Tài khoản Tiết kiệm Y tế, các hợp đồng biểu diễn phụ, xây dựng nhà hoặc các doanh nghiệp nhỏ của họ cho các mục đích thuế. Nó cũng giúp khách hàng theo dõi chi phí cho các chương trình của chính phủ như Chương trình Hỗ trợ Thực phẩm Coronavirus (CFAP) và Chương trình Bảo vệ Tiền lương (PPP).

Corey Gross, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Sensibill, nói thêm, “Tại Sensibill, chúng tôi đang giải quyết các vấn đề hàng ngày mà khách hàng và doanh nghiệp phải đối mặt ngày nay. Đây là thời điểm mà các tổ chức tài chính như AbbyBank, có mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, có thể tiếp tục tạo ra tác động to lớn trong đời sống tài chính của họ bằng cách cung cấp các công cụ thân thiện với người dùng để quản lý tài chính một cách thuận tiện. ”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây