Thành viên Level39 Applied Blockchain, một nhà phát triển các sản phẩm phần mềm có thêm độ tin cậy và quyền riêng tư về dữ liệu, hôm nay đã công bố ra mắt SILENTDATA, một nền tảng cho phép các công ty thực hiện kiểm tra tài khoản ngân hàng đồng thuận mà không có bất kỳ dữ liệu ngân hàng nào bị tiết lộ hoặc chia sẻ.

Các công ty có thể giảm rủi ro tài chính của họ bằng cách thực hiện kiểm tra tài khoản ngân hàng theo thời gian thực đối với khách hàng của họ, đồng thời bảo vệ toàn bộ quyền riêng tư dữ liệu của họ.

Ngân hàng mở được giới thiệu nhằm thúc đẩy sự đổi mới và cạnh tranh trong các dịch vụ tài chính. Tuy nhiên, việc tiết lộ và chia sẻ dữ liệu tài khoản ngân hàng làm tăng đáng kể nguy cơ bị đánh cắp và gian lận trên mạng cho cả các tổ chức tài chính và khách hàng của họ.

SILENTDATA là nền tảng đầu tiên cho phép kiểm tra tài khoản ngân hàng bí mật, nơi dữ liệu ngân hàng không bị tiết lộ, thậm chí không bị lộ với chính nền tảng. Điều này giới thiệu một cấp độ mới về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu.

Séc tài khoản ngân hàng đã được sử dụng để giới thiệu khách hàng mới trên thị trường cho vay, thế chấp, cho vay, giao dịch và hợp pháp.

“Chúng tôi tin rằng một khi khách hàng nhận ra rằng loại bảo vệ này có sẵn cho dữ liệu ngân hàng của họ, họ sẽ yêu cầu nó”. Adi Ben-Ari, người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Applied Blockchain cho biết.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây