Quỹ phát triển Stellar Q1 2021 đang được xem xét. SDF có tầm nhìn rõ ràng cho năm 2021 và họ cũng có các mục tiêu cụ thể và đo lường được để hoàn thành. Lộ trình dựa trên 3 trụ cột chiến lược đảm bảo tính mạnh mẽ và khả năng sử dụng của Stellar. Họ rất rõ ràng về việc tiếp tục duy trì và xây dựng niềm tin mà mọi người dành cho Stellar, do đó thúc đẩy các trường hợp sử dụng bền vững.

Mọi kế hoạch hành động mà họ có đều hướng tới việc hoàn thành sứ mệnh tạo ra sự tiếp cận công bằng vào hệ thống tài chính trong quá trình phát triển mạng lưới một cách có ý nghĩa.

Một số thực thể được xây dựng trên Stellar, đóng góp vào sự tăng trưởng của khối lượng giao dịch có liên quan trên Stellar. Do đó, Stellar rất quan tâm đến việc tăng số lượng các thực thể sẽ đóng trên Mạng Stellar.

Báo cáo Q1 chỉ ra một số thành tích từ nhóm của họ.

Họ chỉ ra sự ra mắt chính thức của Stellar USDC trên Mạng Stellar, điều này được thực hiện nhờ quan hệ đối tác chuyển đổi mà họ đã có với Stellar và Circle. Do đó, họ đã kết hợp đồng ổn định USD phát triển nhanh nhất thế giới với Mạng Stellar di chuyển nhanh nhất. Các doanh nghiệp cũng như người dùng cá nhân không thể tận dụng USDC đồng thời họ có thể tận dụng các tính năng bảo mật, tốc độ và chi phí thấp của Stellar.

Ba khoản đầu tư của Quỹ Doanh nghiệp vào Wyre, Cowrie Integrated Systems và DSTOQ đã được thực hiện tổng cộng 6,5 triệu đô la trong Quý 1, vượt mục tiêu một khoản đầu tư mỗi quý.

Tám ứng viên lọt vào vòng chung kết của Stellar Community Seed Fund đã được công bố. Một nghiên cứu điển hình mới về DSTOQ đã được Nhóm Tiếp thị Stellar phát triển. Nghiên cứu điển hình nêu bật kết quả kinh doanh mới nhất và cũng có một số khách hàng đang nói về cách DSTOQ trao quyền cho họ để đạt được tự do tài chính.

Ngoài ra, SDF đã phát hành Horizon 2.0 như một phần trong nỗ lực của họ nhằm tạo điều kiện cho sự mạnh mẽ của Mạng Stellar. Do đó, nâng cấp lớn đối với API công khai của Stellar, Horizon 2. đã mang lại lợi ích về hiệu suất và kiến ​​trúc, điều này sẽ làm cho cơ sở hạ tầng của Stellar đang chạy dễ dàng hơn nhiều so với trước đây. Do đó, cung cấp cho người triển khai sự linh hoạt hơn để triển khai Horizon.‍

Những ai đang muốn biết thêm sẽ phải kiểm tra báo cáo Q1 để hiểu thêm về những điểm nổi bật và thành tích của họ trong quý hiện tại. Ngoài ra còn có hội thảo trên web tổng kết quý 1 của Denelle Dixon, Giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của SDF, người có sự tham gia của Justin Rice, Trưởng bộ phận Hệ sinh thái và Jordan Edelstein, Giám đốc Tiếp thị, để trình bày chi tiết về các chỉ số tăng trưởng cho Stellar mạng lưới cùng với những điểm nổi bật và thành tựu khác kể từ đầu năm 2021.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây