Công ty blockchain Fintech Chiliz, người tạo ra Fan Token và nền tảng tương tác với người hâm mộ Socios.com hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với Rakuten Europe.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, khách hàng của Rakuten ở Tây Ban Nha, Vương quốc Anh và Đức có thể sử dụng điểm Rakuten để đổi Mã thông báo của người hâm mộ – tài sản kỹ thuật số có thể thu thập, có thể giao dịch cung cấp cho chủ sở hữu các lợi ích bao gồm quyền biểu quyết, phần thưởng VIP, quảng cáo câu lạc bộ và nhà tài trợ, các tính năng hỗ trợ AR và siêu sự công nhận của người hâm mộ trên Socios.com.

Rakuten đã không ngừng phát triển dấu ấn của mình ở Châu Âu và ngày nay đang cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho người tiêu dùng trong khu vực, bao gồm mua sắm, truyền thông và nội dung kỹ thuật số – có sẵn thông qua Rakuten.de, Rakuten.es và Rakuten.co.uk. Trung tâm của danh mục đầu tư đa dạng này là Rakuten Points, kết nối các dịch vụ của Rakuten với các mối quan hệ đối tác trong lĩnh vực bán lẻ và trải nghiệm cũng như các thương hiệu toàn cầu. Thành viên có thể kiếm điểm thông qua mua sắm hàng ngày và đổi điểm theo nhiều cách khác nhau – bao gồm phim, thẻ quà tặng, sách điện tử và hơn thế nữa.

Với mục tiêu không ngừng tăng thêm chiều sâu dịch vụ, các đặc quyền nâng cao và các đối tác bổ sung, Rakuten hiện đang cung cấp Mã người hâm mộ cho FC Barcelona ($ BAR), Paris Saint-Germain ($ PSG), Juventus ($ JUV), Atlético de Madrid ($ ATM) , AS Roma ($ ASR), Galatasaray ($ GAL) và AC Milan ($ ACM) như một phần của hệ sinh thái của nó. FC Barcelona cũng là Đối tác toàn cầu chính của Rakuten.

Thêm Fan Token từ danh sách 24 đối tác mạnh mẽ của Chiliz, bao gồm cả những đối tác như Manchester City, sẽ được thêm vào đợt chào bán và quan hệ đối tác được thiết lập để mở rộng sang các thị trường khác ở châu Âu và trên toàn thế giới trong tương lai.

Chiliz và Rakuten cũng sẽ khám phá các tích hợp sâu hơn, nhằm tạo ra một không gian toàn cầu, nơi người dùng Rakuten và Socios.com có ​​thể giao tiếp với cả hai nền tảng một cách tự do. Chiliz cũng sẽ làm việc với phòng thí nghiệm blockchain Rakuten, với Rakuten để trở thành người xác thực nút chính thức cho blockchain Chiliz $ CHZ.

Thị trường đồ sưu tầm kỹ thuật số hiện đang bùng nổ. CoinMarketCap, trang web theo dõi giá được tham khảo nhiều nhất trên thế giới cho tài sản kỹ thuật số, đã tạo một trang dành riêng cho Mã thông báo của người hâm mộ được đúc trên blockchain Chiliz. Tổng vốn hóa thị trường Fan Token gần đây đã vượt quá 400 triệu đô la.

Chiliz $ CHZ là một hệ sinh thái kỳ lân tiền điện tử hàng đầu với hơn 100 nhân viên trên toàn thế giới. Công ty có kế hoạch mở rộng toàn cầu lớn cho năm 2021 và sẽ tăng cường sự hiện diện hiện có của họ ở Châu Âu trong khi nhắm mục tiêu ra mắt nhiều Fan Token hơn nữa ở Anh, Châu Á và Nam Mỹ. Chiliz đã thông báo mở rộng 50 triệu đô la Mỹ để nhắm mục tiêu ra mắt với 5 giải đấu thể thao lớn của Mỹ vào đầu tháng 3. Chiliz có nhiều địa điểm văn phòng trên khắp thế giới và sẽ mở trụ sở mới ở Châu Âu và Hoa Kỳ tại Madrid và New York vào năm 2021.

Cédric Dufour, Giám đốc Điều hành Open E-Commerce của Rakuten Europe cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một chương trình thành viên sáng tạo, lấy khách hàng làm trung tâm không giống bất kỳ chương trình thành viên nào khác trong khu vực. Chìa khóa của điều này là sự kết hợp phù hợp giữa giá trị tuyệt vời, ưu đãi độc đáo và tính năng dành riêng cho người tiêu dùng.

Nhờ quan hệ đối tác với Chiliz và Socios.com, chúng tôi hiện là chương trình khách hàng thân thiết duy nhất tích hợp khả năng đổi điểm lấy mã thông báo – một lợi ích to lớn cho khách hàng của Rakuten và là một bước tiến lớn trong việc biến sự đa dạng của chúng tôi thành một trò chơi thay đổi sức mạnh trong ngành. ”

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Chiliz và Socios.com cho biết: “Rakuten là một cường quốc toàn cầu trong lĩnh vực fintech và thương mại trực tuyến và chúng tôi rất vui mừng trước tiềm năng to lớn mà mối quan hệ đối tác mới này mang lại cho chúng tôi.

“Chúng tôi đã bắt đầu bằng cách thêm bảy Mã người hâm mộ từ một số thương hiệu thể thao lớn nhất trên thế giới vào hệ sinh thái thương mại điện tử mở Rakuten.

“Tôi mong muốn được xem mối quan hệ đối tác sáng tạo này phát triển hơn nữa khi chúng tôi thêm nhiều Mã người hâm mộ hơn và khám phá các tích hợp sâu hơn từ đầu đến cuối với Rakuten, thúc đẩy sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một hệ sinh thái thể thao kỹ thuật số trị giá hàng tỷ đô la.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây