Có một nhu cầu ngày càng tăng đối với defi. Điều này lần lượt đã kích hoạt nhu cầu cho dữ liệu tham chiếu giá siêu đáng tin cậy. Chainlink hiện đang ra mắt một mạng lưới Oracle phi tập trung giả hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

ChainLink được thể hiện gần đây, tích hợp nguồn cấp giá Chainlink 1inch / ETH được bật OCR cho mã truyền thông gốc của @ 1inCnetwork, đã được hỗ trợ bởi @creamdotfinance.

Đối với Clarity, mạng 1inch là một mạng phân tán cho các giao thức phi tập trung về Ethereum và BSC cho phép các hoạt động sinh lợi, nhanh nhất và được bảo vệ nhất trong Defi. Kem tài chính hoạt động theo triết lý của crypto cai trị mọi thứ xung quanh tôi.

Mạng 1 inch được yêu cầu gần đây, cắt ngang không gian và thời gian, phá vỡ các khối thông tin bị bóp méo, Linh vật 1inch cuối cùng đã quản lý để giải quyết bí ẩn về phí giao dịch thấp.

Điều này có vẻ giống như một số mạng đang hoạt động thích dữ liệu tham chiếu giá siêu đáng tin cậy từ ChainLink.

NewChangeFX, nhà cung cấp dữ liệu cao cấp được thiết lập để thực hiện các điểm chuẩn được quy định của họ có sẵn cho các hợp đồng thông minh thông qua mạng ChainLink, do đó cho phép phát triển các ứng dụng defi, dựa trên dữ liệu chất lượng cao từ các thị trường truyền thống, kim loại quý và tài sản Crypto.

Đối với sự rõ ràng, NCFX là một công ty Fintech giành giải thưởng. Họ chuyên về sự minh bạch về giá có thể xảy ra với các thị trường FX bị phân mảnh với các điểm chuẩn trực tiếp, độc lập, quy định và phân tích đột phá mặt đất. Họ sử dụng dữ liệu độc đáo, khách quan và các công cụ TCA cung cấp độ trong suốt để cung cấp để thực hiện tốt nhất, hiệu quả hoạt động và tuân thủ quy định trong tất cả các giao dịch FX.

Chainlink đã có một hành trình đáng kinh ngạc. Đó là một dự án hợp pháp. Đối với những người mới bắt đầu đang tự hỏi liệu đó có phải là một dự án tốt để đầu tư vào – câu trả lời là sự tăng trưởng của họ đã rất hữu cơ và họ đã không đưa nó đến những nơi hàng đầu trong danh sách thứ hạng giống như vậy.

Mục tiêu chính của dự án Chainlink là trở thành giải pháp phần mềm Middman cho phép các ứng dụng hợp đồng thông minh trên bất kỳ blockchain nào để giao tiếp, nhận và gửi dữ liệu đến các nguồn gây ra bằng cách sử dụng các thiết bị của Oracles.

Liên kết, mã truyền thông gốc tại Chainlink là mã thông báo ERC-20 kỹ thuật số được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ được cung cấp bởi mạng.

Blockchains và hợp đồng thông minh sẽ có thể tương tác và chỉ nhận dữ liệu trong mạng riêng của họ. Do đó, các trường hợp khả năng và sử dụng của họ bị hạn chế. Đây là nơi Chainlink đến để chơi.

Dự án cung cấp một mạng các nút phụ thuộc vào Oracles sẽ cho phép các hợp đồng thông minh tương tác với các nguồn dữ liệu ngoài chuỗi để mở rộng thêm khả năng của họ cho các khoản thanh toán ngân hàng, dữ liệu thị trường, dữ liệu sự kiện và bất kỳ loại nguồn dữ liệu nào khác. Điều này là vừa đủ để làm rõ đối tượng và phạm vi của Chainlink.

Có những tích hợp chuỗi kết nối xảy ra bao giờ hết! Đây là một bằng chứng đủ cho tính hợp pháp của họ trong hiệu suất. Phần còn lại là về quyền người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây