Cơ quan quản lý nhà nước Massachusetts tìm cách thu hồi giấy phép đại lý môi giới của Robinhood vì các nhà quản lý tuyên bố rằng công ty nhắm mục tiêu các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng tôi.

Cơ quan quản lý nhà nước Massachusetts đang tìm cách thu hồi giấy phép đại lý môi giới của Robinhood ở tiểu bang. William Galvin là người đứng đầu bộ phận chứng khoán của Nhà nước, người cho biết trong một khiếu nại hành chính rằng công ty có một mô hình tiếp tục gây ra tích cực và lôi cuốn giao dịch trong số các khách hàng của mình bao gồm cả khách hàng Massachusetts có ít hoặc không có kinh nghiệm đầu tư.

robinhood

Việc nộp đơn mới là theo dõi một khiếu nại đã được gửi bởi văn phòng của Galvin vào năm 2020, cáo buộc rằng tiếp thị của Robinhood nhắm mục tiêu bất hợp pháp các nhà đầu tư gần như không có kinh nghiệm. Nhà nước chỉ vào hoạt động gần đây của công ty bao gồm cả chương trình khuyến mãi cung cấp cho khách hàng phần thưởng tiền mặt dựa trên tiền gửi như một bằng chứng về một “văn hóa vững chắc không thay đổi”.

Robinhood đã phản ứng với khiếu nại mới cho rằng hành động này có thể sẽ ngăn chặn “hàng triệu staters bay” truy cập vào nền tảng của nó. Trở lại vào tháng 12, công ty cho biết, nền tảng của nó có khoảng 500.000 khách hàng ở Massachusetts. Công ty đã đệ đơn kiện một vụ kiện tìm cách làm mất hiệu lực quy tắc ủy thác được áp dụng gần đây trong tiểu bang vì các nhà quản lý đã buộc tội vi phạm. Được thông qua vào năm 2020, quy tắc yêu cầu các đại lý môi giới hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng của họ. Robinhood tuyên bố:

Quy tắc ủy quyền mới của Bộ phận Chứng khoán Massachusetts vượt quá thẩm quyền của mình theo cả luật pháp tiểu bang Massachusetts và luật liên bang. Robinhood là một công ty môi giới ‘tự định hướng’ không đưa ra khuyến nghị đầu tư hoặc cung cấp tư vấn đầu tư. Theo các điều khoản riêng của nó, quy tắc mới không áp dụng cho các công ty tự định hướng. “

gamestop

Robinhood phải đối mặt với áp lực lắp đặt từ các cơ quan quản lý và người dùng như nhau sau khi tham gia vào trò chơi gây tranh cãi dừng ngắn khi công ty dừng việc mua cho các cổ phiếu GameStop vào năm 2021 và rút ra Ire của cộng đồng giao dịch. Người dùng Robinhood 20 năm, Alex Kearns đã mang theo cuộc sống của chính mình sau khi nhận được số dư âm 730.000 đô la trên ứng dụng của mình. Lưu ý về máy tính của mình đặt ra câu hỏi:

“Làm thế nào một người 20 tuổi không có thu nhập có thể được chỉ định đòn bẩy gần một triệu đô la?”

Robinhood đã trải qua một số vấn đề kỹ thuật gây thiệt hại lớn cho các thương nhân và kích hoạt hành động pháp lý hơn so với công ty. Sự kiện gần đây xảy ra khi nền tảng giao dịch Crypto của Robinhood chạy vào các vấn đề kỹ thuật khi Doge đạt một lượng mới 0,27 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây