CTO của Ripple thừa nhận rằng anh ta chỉ còn 2% số tiền BTC của mình sau khi bắt đầu xử lý vị trí của mình khi tài sản khoảng 100 đô la như chúng ta có thể thấy nhiều hơn trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng ta ngày hôm nay.

David Schwartz, việc thừa nhận CTO của Ripple đã dần dần giảm tải vị trí BTC của mình trong nhiều năm và được để lại khoảng 2% toàn bộ ngăn xếp của mình. Trong một mối đe dọa Twitter gần đây, họ đã vạch ra tầm quan trọng của việc thực hiện lợi nhuận trong khi nổ tung câu chuyện mà các nhà đầu tư không thể mất tiền nếu họ không bán trong một thị trường gấu.

Schwartz đã đưa nó lên Twitter để giải thích quan điểm của mình về một câu nói nổi tiếng rằng cộng đồng đầu tư cho thấy mọi người không thể mất tiền nếu họ không bán tài sản khi giá của nó giảm xuống. Tuy nhiên, được phân loại là “vô nghĩa” mà nó phải được đưa vào “cái chết tốt.” Ông kết luận:

“Vì vậy, nếu bạn mua tiền điện tử trị giá 1.000 đô la và giá của nó giảm xuống còn 500 đô la, bạn sẽ không tốt hơn và không tệ hơn ai đó với 1.000 đô la mà không tốt hơn và không tệ hơn là 500 đô la. Để nói rằng đó không phải là mất tiền là hoàn toàn vô lý. “

XRP Consolidates The Gains, ripple, sec, price, support

Sau khi nhận xét về tầm quan trọng của việc chốt lãi với các công cụ đầu tư, Schwartz giải thích cách tiếp cận Bitcoin của mình. Giám đốc điều hành của Ripple nói rằng anh ta đang dần xử lý tiền xu của mình ở mức 100 đô la và tiếp tục bán hàng tại các cột mốc được đánh số vòng khác. Sau đó, ông chỉ ra rằng anh ta chỉ nâng 2% vị trí BTC của mình nhưng dường như Schwartz có thể có một số hối tiếc về việc bán với giá trước đó nói rằng nhược điểm của việc liều lĩnh để bình luận về việc nói “Hãy tưởng tượng nếu bạn đã tổ chức 98% cho đến nay.

Trong khi các giám đốc điều hành tập trung vào các chiến lược đầu tư và cách tiếp cận BTC của ông với công ty, ông làm việc tại những tin tức tích cực trong trường hợp pháp lý đang diễn ra so với SEC Hoa Kỳ. SEC cáo buộc rằng bộ xử lý thanh toán tiến hành cung cấp bảo mật chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ đô la nhưng gây bất lợi cho công ty và XRP với tình hình đảo ngược trong vài tuần qua.

sec files fraud, krstic, seagal, bitcoiin

Ripple đã có hai tòa án chiến thắng so với SEC nhưng Thẩm phán cho phép công ty nhận quyền truy cập vào các cuộc thảo luận nội bộ của SEC về ETH và BTC và sau đó không được phép quản lý nhận hồ sơ tài chính cá nhân của cả hai giám đốc điều hành trong công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây