Doge chạm 0,3 đô la sớm vào ngày hôm nay sau khi tăng 100% với đồng xu liên tục nhìn thấy những kỷ lục mới và thổi tâm trí của mọi người như chúng ta có thể thấy nhiều hơn trong tin tức mới nhất của Dogecoin của chúng tôi ngày hôm nay.

Những ngày này không còn nhàm chán trong Crypto khi đồng xu Meme phổ biến Doge chạm 0,3 đô la cho một Ốc cao mới và trở thành loại tiền điện tử lớn nhất thứ tám của thị trường vượt qua các đại gia như Motorola và Delta Airlines bằng số liệu. Doge luôn có thể ở lại trung tâm của sự chú ý và tuần vừa qua cũng không ngoại lệ, doge giao dịch ở mức 0,06 đô la một tuần trước nhưng không có từ nào khác để giải thích điều này tốt hơn khi đồng xu phát nổ ngay sau đó.

dogeusd


Dogeusd. Nguồn TradeView.
Để chính xác hơn, Doge đã tăng 100% và đã đăng ký một eth mới là 0,3 đô la sớm vào hôm nay. Tài sản đã bước vào mười xu hàng đầu của thị trường với nó vẫn đi về phía bắc đến vị trí hiện tại là tiền điện tử lớn thứ 8. Hơn nữa, đồng xu đã vượt qua một số công ty phổ biến cũng như dữ liệu của AssetDash. Doge hiện là tài sản lớn thứ 400 của thị trường đặt nó ở phía trước các tên như Komatsu, Motorola Solutions và Delta Airlines.

Dogecoin nhìn thấy việc nhận con nuôi ấn tượng từ những người nổi tiếng cũng như gần đây nhất, nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu của Dallas Mavericks Mark Cuba cho phép Doge thanh toán cho vé và Merch cho đội của mình trong khi thề sẽ không bao giờ bán một đồng xu bao giờ. Nói về sự chứng thực của người nổi tiếng, không ai biết nhiều về Doge hơn Elon Musk. Ngoài việc đăng về các mã thông báo như “Doge sủa trên mặt trăng”, Musk đã mua thêm một số tiền cho con trai của mình vài tháng.

Nếu Musk giữ những đồng tiền cho con trai mình, anh ta có thể ngồi vào một số lợi nhuận lớn trong tương lai. Doge giao dịch ở mức 0,07 đô la khi Musk đưa ra tuyên bố và bây giờ giá được đặt ở mức 0,24 đô la, có nghĩa là lợi tức đầu tư 250% trong hai tháng.

DOGE Becomes Top Performer, dogecoin, market,

Như đã báo cáo trước đây, Huabi có kế hoạch mở rộng ở Thổ Nhĩ Kỳ và muốn trở thành cầu thủ quốc tế lớn nhất sẽ ra mắt giao dịch của Libra Thổ Nhĩ Kỳ. Huabi giải thích rằng bước đầu tiên hướng tới sự mở rộng của thị trường Thổ Nhĩ Kỳ nên được sống vào cuối năm nay. Exchange muốn củng cố vị trí của mình ở Thổ Nhĩ Kỳ bằng cách thừa nhận thị trường tiềm năng và tiềm năng trong nước dựa trên dữ liệu về quyền sở hữu tiền điện tử. Sẽ có một tiền đồn chuyên dụng sẽ quản lý công ty ở Thổ Nhĩ Kỳ với hỗ trợ ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ đã trực tiếp trên trang web.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây