Elon Musk trước đây đã nêu, “Dogecoin Tiền tệ được phát minh như một trò đùa trên thực tế trở thành một loại tiền tệ thực sự.”

Đáp lại một số người dùng tuyên bố, nếu anh ta tin vào điều đó, tôi không phải là ai? Cá voi có khả năng của bất cứ điều gì. “

Ngoài ra một số trong số họ đã nêu, mong muốn nhiều người giống như Elon. Anh ấy chỉ là một chàng trai tốt. Không phải điều khiển bản ngã, ớn lạnh, và xuống trái đất, sẵn sàng cười vào chính mình, sẽ nói chuyện với bất cứ ai, v.v. Thế giới cần nhiều Elon hơn, và nhiều hơn nhiều hodlers.

Elon Musk không bao giờ ngừng tweet về đồng xu Doge. Được biết, các quốc gia COindesk, nó đã tăng lên 70,22% trong 24 giờ qua – mức cao nhất từng được ghi nhận. Ngoài ra, giới hạn thị trường của Dogecoin, mà tất cả bắt đầu giống như một trò đùa theo nghĩa đen là “một memecoin” và hiện tại là hơn 14 tỷ đô la.

Một trong những tay cầm Twitter chỉ về cách Dogecoin hiện có giá trị hơn một xu ở Hoa Kỳ.

Tay cầm Twitter Chỉ cần Dogeit tuyên bố, ai đó nói đó là một kế hoạch 4 điểm với Elon Doge, Coinbase, Robinhood và Moon.

Nhiều người trong số họ đang cảm thấy rằng Doge nên được trao đổi và cũng trên CoinBase. Bây giờ có thể theo dõi Doge trên CoinBase, nhưng không mua nó.

Doge rất có thể là bitcoin tiếp theo. – Elon Musk nổi tiếng được in trên áo phông bây giờ.

Đối với những người sẽ quan tâm: “Áo phông ngắn tay Unisex cổ điển này vừa vặn như một yêu thích được yêu thích tốt. Chất liệu cotton mềm mại và chất lượng khiến người dùng rơi vào tình yêu với nó nhiều lần. Những chiếc áo phông này có cổ áo dệt kim có gân để củng cố định hình. Vai có ghi âm để phù hợp hơn theo thời gian. Các đường nối hai mặt giữ hình dạng của hàng may mặc lâu hơn.

Nhiều người trong số họ đang tự hỏi làm thế nào họ có thể có được Dogecoin. Trong khi một số người trong số họ đã lo lắng về việc coinbase sẽ liệt kê dogecoin hay không, một số thành viên cộng đồng cảm thấy rằng nó có E-God Elon Musk.

Một trong số họ tuyên bố, được tôi đã mua một phần của CoinBase, vì vậy điều đó có nghĩa là tôi là một cổ đông. Là một cổ đông, với quyền quyền biểu quyết thực tế và quyền sở hữu công ty một phần, tôi nói điều này: Vui lòng thêm Dogecoin.

Đối với sự rõ ràng, CoinBase đơn giản, là một công ty trao đổi tiền điện tử, nơi mọi người có thể giao dịch tiền điện tử (giống như Binance). Ngoài ra, gần đây hoặc sớm hơn, họ đã bán cổ phần của công ty cho người mua quan tâm, những người như vậy trở thành cổ đông của công ty.

Có vẻ như có được Dogecoin trong danh sách, một số thành viên cộng đồng đang tìm cách trở thành cổ đông.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây