Ghế Ex-Citigroup Dick Parsons sẽ tham gia Hội đồng quản trị của công ty Crypto, sẽ mang lại trải nghiệm rộng rãi như một giám đốc điều hành ngân hàng cao cấp cho công ty như chúng ta có thể thấy nhiều hơn trong tin tức tiền điện tử mới nhất của chúng ta ngày hôm nay.

Sự xuất hiện của Parsons tại Celo rất quan trọng vì kinh nghiệm của anh ấy trong lĩnh vực này vì anh ấy là giám đốc điều hành ngân hàng lớn đầu tiên để nhảy vào ngành Crypto. Kinh nghiệm của ông bao gồm là CEO của Time Warner và The La Clippers. Parsons đóng vai trò là một chiếc ghế của Quỹ Rockefeller. Dick Parsons là chủ tịch Citigroup sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2009 và đang tham gia Hội đồng quản trị của công ty, một công ty khởi nghiệp chuyên về dịch vụ blockchain cho điện thoại di động.

citibank says, bitcoin, btc,

Parsonsons là một nhân vật nổi bật trong không gian kinh doanh do nhiệm kỳ thành công của ông tại Citi nhưng còn được biết đến với Blazed A Trail là một trong những CEO Đen đầu tiên ở Mỹ vào đầu những năm 2000. Chủ tịch Ex-Citigroup đã thực hiện công việc hàng đầu tại Time Warner trở lại vào năm 2001 và được phục vụ như là CEO của The La Clippers. Theo người phát ngôn của Celo, Parson đã tham gia việc khởi động vì anh ta muốn ở đây vì điều tốt nhất tiếp theo là Crypto và vì nó sẽ cung cấp một cửa hàng mới cho công việc từ thiện. Parsons thấy Crypto là một công cụ mới quan trọng để đưa vào tài chính.

“Quỹ Celo và 130 tổ chức thành viên toàn cầu đang giải quyết nhu cầu quan trọng, đặc biệt là đối với tỷ số dưới cùng, những người không có quyền truy cập vào các dịch vụ và công cụ tài chính truyền thống.”

Celo mà trong tuần này đã huy động được 20 triệu đô la từ các công ty đầu tư mạo hiểm và khao khát trở thành đối thủ blockchain đến Venmo. BOOSTERS của công ty nói rằng nó cung cấp công nghệ đột phá lớn dưới dạng cho phép người dùng truy cập các khoản thanh toán Crypto bằng cách sử dụng số điện thoại là mức độ đơn giản sẽ hạ thấp các rào cản để sử dụng tiền điện tử ở các nước đang phát triển. Katie Haun từ Andreessen Horowitz, một công ty đã ủng hộ Celo nói rằng công ty này cung cấp một nền tảng thanh toán toàn cầu xếp chồng đầy đủ của người Viking với phí thấp hơn các dịch vụ chuyển tiền khác.

celo raised $20M, token, btc, funds

Ngoài hội đồng quản trị với Dick Parsons, những người có những trải nghiệm từ thiện bao gồm dẫn đầu Quỹ Rockefeller cũng như Quỹ Jazz của nước Mỹ sẽ giúp Celo trong “Xây dựng hệ thống tài chính tạo ra các điều kiện cho sự thịnh vượng cho tất cả mọi người”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây